Comrack

Thiết kế: Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ thích hợp treo tường. Cửa trước mica, trang bị ổ khóa bảo đảm tính an ninh. Cửa hông có khóa và có thể tháo rời (trừ tủ 6U), dễ dàng hơn trong việc bảo về và lắp đặt thiết bị. Hai cửa hông có lỗ thông gió, bảo đảm nhiệt độ bên trong tủ. Nóc & đáy tủ có thiết kế các đường đi cáp vào.
Tiêu chuẩn: ANSI/EIA 310-D, Type A. DIN 41494. BS5954 Part 2. IEC 60297-1, IEC 60297-2.
Cấu tạo: Tủ được cấu tạo từ các Frame riêng biệt nên có thể tháo rời tạo nên tính linh động trong vận chuyển và lắp đặt mà vẫn đảm bảo được tính chắc chắn của tủ. • Cửa Trước, Cửa sau và hai cửa hông đều có thể tháo lắp một cách dễ dàng, thuận tiện cho việc lắp đặt và thay thế thiết bị khi tủ đặt những nơi chật hẹp
Thiết kế: Tủ COMRACK – CRS được thiết kế để ứng dụng cho các trung tâm dữ liệu – datacenter. Tủ được tối ưu hóa chiều sâu, chiều rộng để đảm bảo tương thích trong việc lắp đặt các thiết bị IT, Server hay Blade Server của các hãng sản xuất trên thế giới như IBM, HP, Dell, SUN…..
Cấu tạo: Tủ COMRACK – CRS được cấu tạo từ các Frame riêng biệt nên có thể tháo rời tạo nên tính linh động trong vận chuyển, lắp đặt và thay thế thiết bị ngay cả khi tủ đặt tại những nơi chật hẹp. Các cửa đều có khóa an toàn và có thể tháo rời. Số U được in rõ, và đánh dấu chính xác, dễ lắp đặt thiết bị.
Đặc điểm: Fix shelve.
Xuất xứ: Việt Nam.
Đặc điểm: Slide shelve.
Xuất xứ: Việt Nam
Đặc điểm: Power Distribution 06 Outlet - 12 Outlet.
Xuất xứ: Việt Nam
Đặc điểm: Horizontal cable Management Panel.
Xuất xứ: Việt Nam
Thông tin sản phẩm: Tủ được thiết kế theo chuẩn quốc tế EIA-310D phù hợp cho các thiết bị viễn thông và thiết bị IT