ADG chính thức trở thành Đối tác phân phối của Commvault tại thị trường Việt Nam

Với việc trở thành Authorized Distributor của Commvault tại Việt Nam, ADG sẽ tập trung vào thế mạnh của thương hiệu này trên các dòng sản phẩm được phân phối tại thị trường Việt Nam, mang đến cho các doanh nghiệp Việt giải pháp bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ.

Hợp tác để bắt kịp xu hướng lấy bảo vệ dữ liệu làm trọng tâm

Dữ liệu được ví như dầu mỏ của nền kinh tế số. Trong bối cảnh kinh doanh dựa trên dữ liệu ngày nay, vai trò của trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) chưa bao giờ trở nên nổi bật như vậy. Những công nghệ này mang đến các cơ hội chưa từng có để đổi mới và nâng cao hiệu quả, nhưng chúng cũng đặt ra một loạt thách thức mới ngày càng tăng về quản trị dữ liệu. 

Theo Báo cáo Data Breach Report 2023 của IBM, mức thiệt hại trung bình trên toàn cầu của mỗi vụ vi phạm dữ liệu vào năm 2023 là 4,45 triệu USD, tăng 15% trong 3 năm. Trong khi đó, cùng với quá trình chuyển đổi số, các doanh nghiệp cũng đối mặt với những rủi ro về rò rỉ dữ liệu, tấn công mạng và ransomware khi mọi hoạt động vận hành kinh doanh đều diễn ra trên các nền tảng số. Do đó, việc cho ra đời một giải pháp quản trị, bảo vệ và khôi phục dữ liệu thông minh, liền mạch, đáng tin cậy là điều các doanh nghiệp thực sự cần.

Đón nhận xu hướng đó, ADG Distribution đã hợp tác với Commvault, công ty phần mềm quản lý và bảo vệ dữ liệu của Mỹ. Theo đó, ADG chính thức trở thành đối tác Phân phôi chiến lược của Commvault, cung cấp toàn bộ các giải pháp của Commvault tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối CNTT, việc kết hợp với Commvault – một công ty phần mềm hứa hẹn sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp một hệ sinh thái đầy đủ các sản phẩm CNTT, từ phần cứng đến phần mềm và đặc biệt là giải pháp lưu trữ, bảo vệ, quản lý mạnh mẽ dữ liệu của mình. 

Giải pháp Commvault bảo vệ dữ liệu toàn diện, liền mạch và tương tác cao

Hiện nay, Commvault cung cấp một loạt các giải pháp toàn diện và an toàn cho việc bảo vệ và khai thác dữ liệu. Phần mềm của Commvault được thiết kế để quản lý thông tin và dữ liệu ở cấp độ doanh nghiệp, mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích. Nó tiếp cận dữ liệu toàn diện, giúp bảo vệ, quản lý và truy cập dữ liệu một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp khả năng tương tác liền mạch giữa các nguồn dữ liệu. Điều này giải quyết mọi khía cạnh của việc quản lý dữ liệu trong doanh nghiệp, cho phép mở rộng linh hoạt, kiểm soát dữ liệu và thông tin một cách không giới hạn.

2023 có thể nói là một năm chuyển mình mạnh mẽ của Commvault bởi hãng đã cho ra mắt nhiều giải pháp phù hợp cho các nhu cầu bảo vệ dữ liệu ở nhiều cấp độ, từ doanh nghiệp lớn cho tới khách hàng  vừa và nhỏ. Với các giải pháp Commvault, dù dữ liệu nằm ở đâu và được truy cập như thế nào – tại trung tâm dữ liệu hay trên đám mây; cố định hay di động – hệ sinh thái này đều cung cấp khả năng tích hợp và tự động hóa để đáp ứng các yêu cầu bảo vệ và quản lý dữ liệu riêng. Điểm mạnh của các tính năng bảo mật của Commvault là sử dụng mã hóa để kiểm soát truy cập chi tiết, giảm vi phạm quyền riêng tư và nguy cơ bị đánh cắp  thông tin. Tất cả những điều này giúp doanh nghiệp bảo toàn dữ liệu, giảm chi phí rủi ro, đồng thời giúp tăng hiệu suất kinh doanh nhờ sử dụng dữ liệu hiệu quả để đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời.

Commvault là một trong những nhà cung cấp quản lý dữ liệu và thông tin đầu tiên được các chính phủ Hoa Kỳ và Canada cấp chứng nhận mã hoá về bảo mật thông tin. Hơn 100.000 tổ chức đã sử dụng Commvault để bảo vệ dữ liệu quý giá của họ. ADG và Commvault cam kết rằng các giải pháp bảo mật của Commvault sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như có mức giá hợp lý nhất, đặc biệt là cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mối hợp tác chiến lược này, ADG và Commvault sẽ tập trung vào thế mạnh của hai bên trên các dòng sản phẩm được phân phối tại thị trường Việt Nam, mang đến cho các doanh nghiệp Việt giải pháp bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ.

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm và giải pháp Commvault tại Việt Nam, vui lòng liên hệ nhà phân phối ADG tại đây