ADG – Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng

Date: 20/05/2023

Hà Nội, 10/03/2022 – Nhà phân phối ADG và Công ty TNHH Rosenberger đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về phân phối các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Rosenberger. Theo đó, ADG trở thành Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng – Giới thiệu về Rosenberger 

Rosenberger sẽ mang đến những giải pháp cơ sở hạ tầng cáp đồng, cáp quang toàn diện cho những khách hàng người dùng là doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung sản phẩm cáp mạng chính hãng. Theo bà Lê Ngọc Anh, đại diện Rosenberger Việt Nam cho hay: trong thời gian tới, Rosenberger sẽ có những chính sách ưu việt để hỗ trợ đại lý và khách hàng cũng như các hoạt động truyền thông mạnh mẽ để tăng độ phủ thương hiệu Rosenberger.

ROSENBERGER

Cũng trong khuôn khổ sự kiện lần này, đại diện Rosenberger Việt Nam lần lượt giới thiệu những mẫu mã mới được ưa chuộng nhất của thiết bị cáp mạng như Cat6 UTP 4-pair CM PVC LAN Cable, 305m, Grey (24AWG), … giúp cho việc vận hành hệ thống thông tin doanh nghiệp đưa ra giải pháp triển khai hạ tầng kết nối tốc độ cao và hiệu quả hơn.

Rosenberger Hochfrequenztechnik GmbH & CoĐược thành lập tại Đức vào năm 1958, Công ty TNHH Rosenberger Hochfrequenztechnik được đánh giá là một trong số các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về giải pháp kết nối tốc độ cao. Rosenberger có hơn 11.300 nhân viên làm việc tại các trụ sở công ty, 19 nhà máy sản xuất và văn phòng bán hàng ở Châu Âu, Châu Á cũng như Bắc và Nam Mỹ. Gia nhập thị trường Việt Nam, Rosenberger tập trung vào mảng dịch vụ cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng cáp quang (Optical Infrastructure Solution) bao gồm: giải pháp trung tâm dữ liệu (Datacenter), giải pháp cáp cho doanh nghiệp, giải pháp Lyra RMDC, và giải pháp FTTA /PTTA Radio Site.

ADG trở thành Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng

Với chiến lược phát triển toàn diện cùng những kinh nghiệm của ADG cộng với sức mạnh thương hiệu, uy tín và danh tiếng mà Rosenberger hiện có, sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang về những kết quả rất đáng mong đợi cho cả hai bên, và đặc biệt là cho người dùng Việt Nam.

ADG Distribution và Rosenberger chính thức ký kết thoả thuận hợp tác trở thành Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng cho doanh nghiệp Việt

Hà Nội, 10/03/2022 – Nhà phân phối ADG và Công ty TNHH Rosenberger đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về phân phối các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Rosenberger.

Theo nội dung của thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ kết hợp các thế mạnh của mình để cùng mang đến những giải pháp cơ sở hạ tầng toàn diện và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, ADG Distribution sẽ chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng các sản phẩm cáp mạng Rosenberger tại thị trường Việt Nam, hướng đến các khách hàng Doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm giải pháp về cơ sở hạ tầng cáp quang (Optical Infrastructure Solution) bao gồm: Giải pháp trung tâm dữ liệu (Datacenter), giải pháp cáp cho doanh nghiệp, giải pháp Lyra RMDC.

Nha phan phoi cap mang Rosenberger chinh hang - ADG

Các sản phẩm phân phối cáp mạng Rosenberger

Rosenberger Châu Á Thái Bình Dương cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho Viễn thông, Điện tử ô tô, Công nghệ Thông tin, Kiểm tra, Đo lường, Hàng không, Y tế & Công nghiệp. Một mạng lưới bán hàng bao trùm toàn bộ khu vực Châu Á Pacific tạo ra doanh thu hàng năm gần 200 triệu USD. Độ tin cậy và năng lực cạnh tranh là nền tảng của sự tăng trưởng bền vững tạo những quan hệ đối tác lâu dài với hầu hết các công ty hàng đầu các công ty trong ngành công nghiệp tương ứng.

Tại Việt Nam, ADG hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm Rosenberger và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất.

Về ADG:

ADG có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị văn phòng, thiết bị tự động hoá và viễn thông của gần 20 hãng công nghệ nổi tiếng thế giới. Với đội ngũ nhân sự có năng lực và giàu kinh nghiệm; ADG đã cung cấp được nhiều giải pháp ứng dụng mới, thiết kế riêng biệt cho từng tổ chức và doanh nghiệp, giúp họ hóa tối ưu hóa quy trình vận hành – từ đó đạt được hiệu suất kinh doanh tốt nhất.

ADG hiện là nhà phân phối chính thức của Aruba tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ đại diện kinh doanh Aruba của nhà phân phối ADG để biết thêm chi tiết. Thông tin chi tiết tham khảo website: https://adg.vn/

Mời bạn đọc tham khảo thêm về ADG:

Bài viết liên quan

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt xây dựng hạ tầng AI, đặc biệt là tối ưu hóa hiệu…

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

TUYỂN DỤNG THÁNG 5: TRƯỞNG PHÒNG NHẬP HÀNG
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa tiếp nhận siêu máy chủ AI NVIDIA…

ADG No Image

TRI ÂN ĐẠI LÝ – DU LỊCH TƯNG BÙNG CÙNG ADG.

ADG TUNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “TÍCH ĐIỂM CÀNG NHIỀU – DU LỊCH THẢ GA” Chúng tôi xin gửi lời…

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Best Performance Distributor Award” Tại HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Best Performance Distributor Award” Tại HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam

Phan Thiết, ngày 12 tháng 1 năm 2024 – Tại sự kiện HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam, ADG Distribution,…