Giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision – Camera AI Hanwha

Trong cuộc cách mạng 4.0, AI được xem là một trong những công nghệ đột phá, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới. Giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision kết hợp mạnh mẽ hơn trong ngành an ninh giám sát hình ảnh trong các năm tới đây. Công nghệ AI xử lý tại chỗ (chỉ lọc dữ liệu và xử lý cục bộ trên camera) giúp dễ triển khai rộng rãi hơn, hình thành nên công nghệ đầu cuối AI.

Giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision

Khi công nghệ AI ngày càng được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, nó sẽ có khả năng kết hợp mạnh mẽ hơn trong ngành an ninh giám sát hình ảnh trong các năm tới đây. Công nghệ AI xử lý tại chỗ (chỉ lọc dữ liệu và xử lý cục bộ trên camera) giúp dễ triển khai rộng rãi hơn, hình thành nên công nghệ đầu cuối AI. Ngày nay hầu hết các camera an ninh gửi dữ liệu thu thập được đến các máy chủ để được phân tích. Tuy nhiên, với công nghệ AI xử lý tại chỗ, dữ liệu được camera phân tích trước khi gửi đến máy chủ. Điều này giúp làm giảm gánh nặng truyền tải và lưu trữ một lượng lớn dữ liệu về máy chủ, từ đó tăng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí máy chủ phục vụ để phân tích dữ liệu.

– Tăng độ chính xác trong giám sát sự kiện bằng cách giảm các báo động giả

– Phân loại đối tượng, mục tiêu theo các thuộc tính

– Tính năng BestShots giúp giảm thiểu yêu cầu lưu trữ và băng thông

– WiseDetector phát hiện các đối tượng cụ thể mà người dùng quan tâm

– Giải pháp phòng chống dịch bệnh bằng công nghệ AI

– Chức năng “Tìm kiếm AI” khi được sử dụng với camera không AI

– AI NVR hỗ trợ tìm kiếm LPR (Nhận dạng biển số)

– Phần mềm Wisenet SSM, phần mềm tốt nhất cho tìm kiếm thông minh AI

Giới thiệu Hanwha Vision  và các giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision

Không đứng ngoài làn sóng đó, Hanwha Vision – Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám sát an ninh, với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển bắt đầu từ công nghệ Analog, đã chuyển đổi sang hệ thống mạng trên nền tảng IP và hiện tại là AI với những dấu mốc ấn tượng và đang tiếp tục chinh phục thị trường toàn cầu với những công nghệ cốt lõi như hệ thống tích hợp trên chip (SoC)Wisenet7, công nghệ quang học, công nghệ xử lý hình ảnh, công nghệ sản xuất & công nghệ AI.

Hanwha Vision đã có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giám sát video thông qua các công nghệ sản xuất và xử lý hình ảnh hàng đầu thế giới, lần đầu cho ra mắt camera giám sát vào năm 1991 Hanwha Vision cam kết cung cấp các giải pháp Camera bảo mật toàn cầu đẳng cấp thế giới phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng, như giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision, các thiết bị có độ phân giải cao và công nghệ thông minh và sau này là AI, có thể ngăn chặn tội phạm và đáp ứng hiệu quả với sự xuất hiện của công nghệ mới như Camera AI Hanwha Vision.

Ứng dụng công nghệ AI trên hệ thống camera với SoC Wisenet7 mạnh mẽ cho phép camera có thể xử lý dữ liệu tại chỗ một cách chính xác và nhanh hơn với sự toàn vẹn dữ liệu, tăng cường bảo bật. Ngoài ra, điều này còn giúp giảm băng thông đường truyền, tối ưu hệ thông lưu trữ dữ liệu, giảm bớt gánh nặng sử dụng tài nguyên phần cứng cho hệ thống back-end, v.v. từ đó tối ưu hóa chi phí đầu tư tổng hệ thống.

Bài viết này sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin cụ thể hơn về Camera AI Wisenet thế hệ mới của Hanwha Techwin (Camera AI  Hanwha Vision) đang được phân phối bởi ADG Distribution – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam, cũng như giới thiệu các giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision và ứng dụng giám sát của sản phẩm, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 như hiện nay.

Giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision – Tăng độ chính xác trong giám sát sự kiện bằng cách giảm các báo động giả

Khi số lượng camera giám sát tăng lên tại các thành phố, đồng nghĩa với việc có quá nhiều thông tin cần phải xử lý gửi đến hệ thống điều hành. Sẽ thực sự khó khăn đối với các nhà khai thác thông tin để xác minh được từng đối tượng bởi các camera thông thường chỉ được trang bị tính năng phát hiện dựa trên chuyển động thông thường, tạo ra quá nhiều các báo động sự kiện dẫn đến sự chậm trễ trong thời gian phản hồi và ảnh hưởng hiệu năng vận hành hệ thống. Giờ đây các thuật toán AI được tích hợp trong camera AI Wisenet P-series có thể giúp cải thiện tối đa tình trạng cố hữu này, đem lại hiệu quả cao cho hệ thống vận hành.

Camera AI Hanwha, Giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision

 Camera AI Hanwha Vision Phân loại đối tượng, mục tiêu theo các thuộc tính

Theo như chia sẻ của hãng, các camera AI Wisenet P-series có thể phân biệt được những gì quan sát được thành các nhóm thuộc tính cơ bản như: Người, khuôn mặt, phương tiện, và biển số, v.v. Đi sâu hơn nữa, thuật toán AI của Wisenet có thể xác định được nhanh chóng và chính xác các thuộc tính khác nhau của đối tượng trong phạm vi quan sát của camera.

Camera AI Hanwha, Giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision

Camera AI Hanwha Vision – Ứng dụng theo dõi mật độ

Ứng dụng theo dõi mật độ của Wisenet kết hợp camera AI Wisenet P-series với tính năng đếm người, phân tích hình ảnh bằng công nghệ AI, giúp theo dõi chính xác mật độ trong một khu vực không gian.

Camera AI Hanwha, Giải pháp bảo mật đầu cuối Wisenet AI – Hanwha Techwin

Camera AI Hanwha Vision – Phát hiện khoảng cách xã hội

Phân tích video AI trên camera AI Wisenet P-series giúp giám sát khoảng cách của mọi người trong không gian công cộng. Từ đó, phát hiện các vi phạm về khoảng cách an toàn (được thiết lập) và gửi cảnh báo theo thời gian thực.

Camera AI Hanwha, Giải pháp bảo mật đầu cuối Wisenet AI – Hanwha Techwin

Các camera AI Wisenet P-series được trang bị thêm tính năng BestShot đảm bảo chỉ có những hình ảnh phù hợp với chất lượng tốt nhất của đối tượng được phân loại gửi đến máy chủ. Mỗi hình ảnh có thể được cắt với chất lượng 4K, đi kèm với các siêu dữ liệu về đặc tính của đối tượng. Người dùng có thể tùy chọn độ phân giải hình ảnh ở mức 2MP để phát đầy đủ video trực tuyến hoặc sử dụng tính năng Bestshot để giảm thiểu yêu cầu lưu trữ và băng thông.

Camera AI Hanwha, Giải pháp bảo mật đầu cuối Wisenet AI – Hanwha Techwin

Ngoài những ứng dụng thực tế kể trên, camera AI Wisenet P-series của Hanwha Techwin còn có thể hỗ trợ tính năng LPR (Nhận dạng biển số), hay hỗ trợ tìm kiếm AI ngay cả khi người dùng chỉ lắp đặt camera không phải AI, cho phép tìm kiếm các đối tượng khác nhau như người, xe cộ, khuôn mặt và biển số xe bằng cách sử dụng camera thường với NVR (thiết bị ghi hình) AI.

Camera AI Hanwha, Giải pháp bảo mật đầu cuối Wisenet AI – Hanwha Techwin

Thêm vào đó, các camera AI Wisenet P-series được hỗ trợ đầy đủ bởi phần mềm quản lý tập trung (VMS) Wisenet SSM, Wisenet WAVE, cho phép các nhà khai thác tìm kiếm nhanh chóng và chính xác hình ảnh pháp lý cho các sự kiện cụ thể hoặc cho đối tượng có thuộc tính được xác định, bằng cách lọc các siêu dữ liệu đã được ghi lại.

Với dải sản phẩm đa dạng, các giải pháp đồng bộ, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối, Hanwha Techwin cam kết mang tới cho khách hàng tại Việt Nam những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế trong hiện tại cũng như mục tiêu phát triển dài hạn trong tương lai.

ADG – Nhà phân phối Camera AI Hanwha Vision cung cấp Camera AI Hanwha, giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Techwin

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, giải pháp camera giám sát của Hanwha Techwin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với đại diện kinh doanh của ADG Distribution – Nhà phân phối Hanwha Vision;  phân phối Camera AI Hanwha chính hãng, giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision tại Việt Nam theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ:

Miền Bắc: Mr. Phạm Xuân Tùng – 0913 096 112 – tung.pham@adg.vn

Miền Nam: Mr. Nguyễn Trọng Khoa – 0918 323 163 –  khoa.nguyen@adg.vn

Mời bạn đọc tham khảo thêm về ADG:

Bài viết liên quan

ADG VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2022

ADG VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2022

Hoạt động vinh danh và trao thưởng cho nhân viên kinh doanh đã trở thành một truyền thống hàng năm…

ADG – Hanwha Vision distributor in Vietnam

ADG – Hanwha Vision distributor in Vietnam

Hanwha camera also known as Wisenet camera is manufactured by Hanwha Techwin technology corporation – one of the world’s most developed…

NetApp công bố AFF C-Series và A150 lưu trữ Flash, chi phí thấp dành cho trung tâm dữ liệu hiện đại

NetApp công bố AFF C-Series và A150 lưu trữ Flash, chi phí thấp dành cho trung tâm dữ liệu hiện đại

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 2 năm 2023 – NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch…

Các sản phẩm Lenovo chính hãng – Nhà phân phối Lenovo tại VN

Các sản phẩm Lenovo chính hãng – Nhà phân phối Lenovo tại VN

Lenovo hay còn gọi là Lenovo Group Ltd là thương hiệu của một tập đoàn đa quốc gia tại Bắc…

ADG – Nhà Phân phối Laptop Lenovo chính hãng tại Việt Nam

ADG – Nhà Phân phối Laptop Lenovo chính hãng tại Việt Nam

Đầu tháng 5 vừa qua, ADG trở thành Phân phối Laptop Lenovo chính hãng tại thị trường Việt Nam, đánh…

Đại lý APC Schneider – Đại lý phân phối UPS chính hãng giá tốt

Đại lý APC Schneider – Đại lý phân phối UPS chính hãng giá tốt

Bộ lưu điện UPS APC hiện là một sản phẩm của tập đoàn American Power Conversion, chuyên sản xuất bộ…

ADG Year-End Party 2022

ADG Year-End Party 2022

Video YEP 2022: here Photos: here Despite the ups-and-downs, we hope that last year was a successful year for you….

HPE-HANWHA TECHWIN đồng hành cùng giải ADG’s Golf Tournament – Swing into the Autumn 2022.

HPE-HANWHA TECHWIN đồng hành cùng giải ADG’s Golf Tournament – Swing into the Autumn 2022.

Giải ADG’s Golf Tournament – Swing into the Autumn 2022 diễn ra ngày 23/9, thu hút gần 60 golfer là…

VALUE ADDED DISTRIBUTOR – CHÌA KHOÁ BỨT PHÁ ĐỂ ADG TRỞ THÀNH CÔNG TY PHÂN PHỐI DỊCH VỤ CNTT TOÀN DIỆN.

VALUE ADDED DISTRIBUTOR – CHÌA KHOÁ BỨT PHÁ ĐỂ ADG TRỞ THÀNH CÔNG TY PHÂN PHỐI DỊCH VỤ CNTT TOÀN DIỆN.

Nhạy bén nắm bắt thị trường và dẫn đầu về mảng phân phối giải pháp công nghệ từ những năm…

ADG trở thành đối tác cung cấp dịch vụ Co-Deliver cho Dell Technologies

ADG trở thành đối tác cung cấp dịch vụ Co-Deliver cho Dell Technologies

ADG đã chính thức trở thành đối tác cùng triển khai (Co-Deliver) cho các dòng sản phẩm PowerStore, VxRail và…