Giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision – Camera AI Hanwha

Date: 21/04/2023

Trong cuộc cách mạng 4.0, AI được xem là một trong những công nghệ đột phá, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới. Giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision kết hợp mạnh mẽ hơn trong ngành an ninh giám sát hình ảnh trong các năm tới đây. Công nghệ AI xử lý tại chỗ (chỉ lọc dữ liệu và xử lý cục bộ trên camera) giúp dễ triển khai rộng rãi hơn, hình thành nên công nghệ đầu cuối AI.

Giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision

Khi công nghệ AI ngày càng được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, nó sẽ có khả năng kết hợp mạnh mẽ hơn trong ngành an ninh giám sát hình ảnh trong các năm tới đây. Công nghệ AI xử lý tại chỗ (chỉ lọc dữ liệu và xử lý cục bộ trên camera) giúp dễ triển khai rộng rãi hơn, hình thành nên công nghệ đầu cuối AI. Ngày nay hầu hết các camera an ninh gửi dữ liệu thu thập được đến các máy chủ để được phân tích. Tuy nhiên, với công nghệ AI xử lý tại chỗ, dữ liệu được camera phân tích trước khi gửi đến máy chủ. Điều này giúp làm giảm gánh nặng truyền tải và lưu trữ một lượng lớn dữ liệu về máy chủ, từ đó tăng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí máy chủ phục vụ để phân tích dữ liệu.

– Tăng độ chính xác trong giám sát sự kiện bằng cách giảm các báo động giả

– Phân loại đối tượng, mục tiêu theo các thuộc tính

– Tính năng BestShots giúp giảm thiểu yêu cầu lưu trữ và băng thông

– WiseDetector phát hiện các đối tượng cụ thể mà người dùng quan tâm

– Giải pháp phòng chống dịch bệnh bằng công nghệ AI

– Chức năng “Tìm kiếm AI” khi được sử dụng với camera không AI

– AI NVR hỗ trợ tìm kiếm LPR (Nhận dạng biển số)

– Phần mềm Wisenet SSM, phần mềm tốt nhất cho tìm kiếm thông minh AI

Giới thiệu Hanwha Vision  và các giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision

Không đứng ngoài làn sóng đó, Hanwha Vision – Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám sát an ninh, với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển bắt đầu từ công nghệ Analog, đã chuyển đổi sang hệ thống mạng trên nền tảng IP và hiện tại là AI với những dấu mốc ấn tượng và đang tiếp tục chinh phục thị trường toàn cầu với những công nghệ cốt lõi như hệ thống tích hợp trên chip (SoC)Wisenet7, công nghệ quang học, công nghệ xử lý hình ảnh, công nghệ sản xuất & công nghệ AI.

Hanwha Vision đã có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giám sát video thông qua các công nghệ sản xuất và xử lý hình ảnh hàng đầu thế giới, lần đầu cho ra mắt camera giám sát vào năm 1991 Hanwha Vision cam kết cung cấp các giải pháp Camera bảo mật toàn cầu đẳng cấp thế giới phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng, như giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision, các thiết bị có độ phân giải cao và công nghệ thông minh và sau này là AI, có thể ngăn chặn tội phạm và đáp ứng hiệu quả với sự xuất hiện của công nghệ mới như Camera AI Hanwha Vision.

Ứng dụng công nghệ AI trên hệ thống camera với SoC Wisenet7 mạnh mẽ cho phép camera có thể xử lý dữ liệu tại chỗ một cách chính xác và nhanh hơn với sự toàn vẹn dữ liệu, tăng cường bảo bật. Ngoài ra, điều này còn giúp giảm băng thông đường truyền, tối ưu hệ thông lưu trữ dữ liệu, giảm bớt gánh nặng sử dụng tài nguyên phần cứng cho hệ thống back-end, v.v. từ đó tối ưu hóa chi phí đầu tư tổng hệ thống.

Bài viết này sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin cụ thể hơn về Camera AI Wisenet thế hệ mới của Hanwha Techwin (Camera AI  Hanwha Vision) đang được phân phối bởi ADG Distribution – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam, cũng như giới thiệu các giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision và ứng dụng giám sát của sản phẩm, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 như hiện nay.

Giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision – Tăng độ chính xác trong giám sát sự kiện bằng cách giảm các báo động giả

Khi số lượng camera giám sát tăng lên tại các thành phố, đồng nghĩa với việc có quá nhiều thông tin cần phải xử lý gửi đến hệ thống điều hành. Sẽ thực sự khó khăn đối với các nhà khai thác thông tin để xác minh được từng đối tượng bởi các camera thông thường chỉ được trang bị tính năng phát hiện dựa trên chuyển động thông thường, tạo ra quá nhiều các báo động sự kiện dẫn đến sự chậm trễ trong thời gian phản hồi và ảnh hưởng hiệu năng vận hành hệ thống. Giờ đây các thuật toán AI được tích hợp trong camera AI Wisenet P-series có thể giúp cải thiện tối đa tình trạng cố hữu này, đem lại hiệu quả cao cho hệ thống vận hành.

Camera AI Hanwha, Giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision

 Camera AI Hanwha Vision Phân loại đối tượng, mục tiêu theo các thuộc tính

Theo như chia sẻ của hãng, các camera AI Wisenet P-series có thể phân biệt được những gì quan sát được thành các nhóm thuộc tính cơ bản như: Người, khuôn mặt, phương tiện, và biển số, v.v. Đi sâu hơn nữa, thuật toán AI của Wisenet có thể xác định được nhanh chóng và chính xác các thuộc tính khác nhau của đối tượng trong phạm vi quan sát của camera.

Camera AI Hanwha, Giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision

Camera AI Hanwha Vision – Ứng dụng theo dõi mật độ

Ứng dụng theo dõi mật độ của Wisenet kết hợp camera AI Wisenet P-series với tính năng đếm người, phân tích hình ảnh bằng công nghệ AI, giúp theo dõi chính xác mật độ trong một khu vực không gian.

Camera AI Hanwha, Giải pháp bảo mật đầu cuối Wisenet AI – Hanwha Techwin

Camera AI Hanwha Vision – Phát hiện khoảng cách xã hội

Phân tích video AI trên camera AI Wisenet P-series giúp giám sát khoảng cách của mọi người trong không gian công cộng. Từ đó, phát hiện các vi phạm về khoảng cách an toàn (được thiết lập) và gửi cảnh báo theo thời gian thực.

Camera AI Hanwha, Giải pháp bảo mật đầu cuối Wisenet AI – Hanwha Techwin

Các camera AI Wisenet P-series được trang bị thêm tính năng BestShot đảm bảo chỉ có những hình ảnh phù hợp với chất lượng tốt nhất của đối tượng được phân loại gửi đến máy chủ. Mỗi hình ảnh có thể được cắt với chất lượng 4K, đi kèm với các siêu dữ liệu về đặc tính của đối tượng. Người dùng có thể tùy chọn độ phân giải hình ảnh ở mức 2MP để phát đầy đủ video trực tuyến hoặc sử dụng tính năng Bestshot để giảm thiểu yêu cầu lưu trữ và băng thông.

Camera AI Hanwha, Giải pháp bảo mật đầu cuối Wisenet AI – Hanwha Techwin

Ngoài những ứng dụng thực tế kể trên, camera AI Wisenet P-series của Hanwha Techwin còn có thể hỗ trợ tính năng LPR (Nhận dạng biển số), hay hỗ trợ tìm kiếm AI ngay cả khi người dùng chỉ lắp đặt camera không phải AI, cho phép tìm kiếm các đối tượng khác nhau như người, xe cộ, khuôn mặt và biển số xe bằng cách sử dụng camera thường với NVR (thiết bị ghi hình) AI.

Camera AI Hanwha, Giải pháp bảo mật đầu cuối Wisenet AI – Hanwha Techwin

Thêm vào đó, các camera AI Wisenet P-series được hỗ trợ đầy đủ bởi phần mềm quản lý tập trung (VMS) Wisenet SSM, Wisenet WAVE, cho phép các nhà khai thác tìm kiếm nhanh chóng và chính xác hình ảnh pháp lý cho các sự kiện cụ thể hoặc cho đối tượng có thuộc tính được xác định, bằng cách lọc các siêu dữ liệu đã được ghi lại.

Với dải sản phẩm đa dạng, các giải pháp đồng bộ, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối, Hanwha Techwin cam kết mang tới cho khách hàng tại Việt Nam những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế trong hiện tại cũng như mục tiêu phát triển dài hạn trong tương lai.

ADG – Nhà phân phối Camera AI Hanwha Vision cung cấp Camera AI Hanwha, giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Techwin

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, giải pháp camera giám sát của Hanwha Techwin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với đại diện kinh doanh của ADG Distribution – Nhà phân phối Hanwha Vision;  phân phối Camera AI Hanwha chính hãng, giải pháp bảo mật đầu cuối Hanwha Vision tại Việt Nam theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ:

Miền Bắc: Mr. Phạm Xuân Tùng – 0913 096 112 – tung.pham@adg.vn

Miền Nam: Mr. Nguyễn Trọng Khoa – 0918 323 163 –  khoa.nguyen@adg.vn

Mời bạn đọc tham khảo thêm về ADG:

Bài viết liên quan

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt xây dựng hạ tầng AI, đặc biệt là tối ưu hóa hiệu…

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 5: Kỹ sư sản phẩm Microsoft
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 5: Kỹ sư triển khai NVIDIA AI/HPC
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution công bố chính thức trở thành một trong những đối tác phân phối được ủy quyền của Microsoft…

Khám Phá Sự Kiện Khai Xuân 2024 Tại Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

Khám Phá Sự Kiện Khai Xuân 2024 Tại Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

Khai Xuân Bùng Nổ 2024: ADG Mang Sức Xuân Đến Mọi Miền Tổ Quốc Ba ngày tổ chức sự kiện…

Thông báo tuyển dụng T3/2024: Kỹ Sư Mạng (Networking)
ADG No Image

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Kính gửi Quý Khách hàng & Quý Đối tác, Công ty ADG trân trọng thông báo tới Quý vị Lịch…

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ỦY QUYỀN BẢO HÀNH SẢN PHẨM EATON CHO CÔNG TY TSC.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ỦY QUYỀN BẢO HÀNH SẢN PHẨM EATON CHO CÔNG TY TSC.

CÔNG TY ADG Distribution- NHÀ PHÂN PHỐI UPS EATON XIN THÔNG BÁO: KỂ TỪ NGÀY 01/01/2024, VIỆC BẢO HÀNH EATON…