Tận hưởng công nghệ và vẻ đẹp Italy từ thiết bị lưu điện Riello

Date: 15/04/2020

Ngày nay, các tín đồ thời trang biết đến Italy thông qua các thương hiệu nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Armani, Gucci, Versace … Các tín đồ du lịch biết đến Italy qua các địa điểm du lịch, công trình cổ kính, hùng tráng nhưng cũng đầy lãng mạng như tháp Pisa, đấu trường Colosseum, nhà thờ Santa Maria del Fiore, thành phố Venice … Bên cạnh đó, các ngành công nghiệp chế tạo (động cơ, điện tử, đầu đốt …), nghiên cứu khoa học cũng góp phần đưa đất nước Italy nằm trong số ít những nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Hưởng lợi thành quả từ quá trình phát triển lâu dài, đồng thời là một trong những tập đoàn công nghiệp tiên phong ở Italy- Riello đã mang đến cho khách hàng từ Italy, châu Âu đến nhiều nước trên khắp thế giới những sản phẩm điện, điện tử, tự động hóa, đầu đốt … chất lượng và thời trang. Thiết bị lưu điện (UPS) được sản xuất bởi Riello Elettronica cũng không nằm ngoài định hướng phát triển của tập đoàn công nghiệp Riello đó là Chất lượng, Thời trang.

Riello Elettronica thành lập năm 1986, thời điểm các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất UPS hình thành và được khẳng định vị trí sau này. Từ đó đến nay Riello luôn đứng trong số 4 nhà sản xuất, cung ứng các sản phẩm thiết bị lưu điện hàng đầu trên thế giới và tại châu Âu- Riello cũng giữ vị trí số 3. Với định hướng phát triển, mở rộng thị trường sang các khu vực châu Á, năm 2015 Riello đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức- Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc gia ADG (trước đó Riello đã có mặt tại Việt Nam qua các kênh phân phối không chính thức).

Dải sản phẩm rộng từ công nghệ, công suất, đến cấu trúc lắp đặt của Riello UPS sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về một nguồn điện chất lượng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, viễn thông, y tế, công nghiệp … Ngoài ra, mang phong cách thiết kế đến từ Italy, các UPS của Riello sẽ cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ về UPS thời trang Italy, song hành với một xuất xứ Italy, chất lượng Italy, chất lượng châu Âu.

Các sản phẩm chính Riello đã và đang có mặt tại Việt Nam gồm:

1. Thiết bị lưu điện công nghệ Offline/ Standby cho người dùng cá nhân, thiết bị mạng nhỏ: Protect plus (650/850VA) và  iDialog (400/600/800/1200/1600VA).

2. Thiết bị lưu điện công nghệ Line-interactive có tính năng ổn áp (AVR) cho người dùng cá nhân, thiết bị mạng nhỏ: Net Power (600/800/1000/1500/2000VA).

3. Thiết bị lưu điện công nghệ online cho các ứng dụng quan trọng (máy chủ, thiết bị chuyển mạch, y tế, thiết bị khoa học …) có công suất từ 1000VA đến hàng trăm kVA mỗi UPS; cấu trúc tower và cấu trúc lắp rack; cấu trúc khối và cấu trúc mô đun; iso-transformer UPS và free-transformer/ transformerless…: Sentinel Pro (SEP 1000-3000VA), Sentinel Dual (SDL 3300-10000VA; SPM6-SPH20kVA), Sentinel Power (SPW 5000-10000), Multi Sentry (MCM/ MSM/ MST/ MCT 10 -200kVA), Multi Guard (GMT 15-120kVA), Multi Guard Industrial (GMI 20-160kVA), Multi Power (MPW 42-294kVA), Master MPS (MPM, MPT 10-800kVA), Master HP (MHT 100-600kVA), Master HE (MHE 100-800kVA).

4. Các thiết bị chuyển nguồn tự động ATS, STS cho các ứng dụng nguồn 1 pha, 3 pha.

5. Các phụ kiện kết nối: card mạng, phần  mềm giám sát, modem GSM …

Ngay bây giờ, khách hàng có thể liên hệ với Riello hoặc nhà phân phối chính thức của Riello tại Việt Nam- Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc gia ADG- để có thêm các thông tin chi tiết hơn và được sự hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật và chính sách bán hàng.

ADG Distribution

Bài viết liên quan

ADG No Image

Thiết bị lưu điện và bước chuyển đổi từ ắc quy axit-chì sang Pin Lithium Ion

Trong hơn nửa thế kỷ đã qua, ắc quy axit- chì đã được sử dụng như một phương án lưu…

ADG No Image

Đưa AI đến gần hơn với doanh nghiệp Việt Nam: Startup Empowerment: Unveiling the Gateway to Global Innovation do ADG, NVIDIA và FPT đồng tổ chức

Vừa qua, ADG Disribution đã phối hợp cùng NVIDIA và FPT tổ chức sự kiện Startup Empowerment: Unveiling the Gateway…

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt xây dựng hạ tầng AI, đặc biệt là tối ưu hóa hiệu…

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

TUYỂN DỤNG THÁNG 5: TRƯỞNG PHÒNG NHẬP HÀNG
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa tiếp nhận siêu máy chủ AI NVIDIA…