SYSTIMAX®: Nền tảng vững chắc cho một hệ thống mạng trong tương lai

Date: 02/12/2021

Đứng trước yêu cầu ngày một cao đối với tòa nhà doanh nghiệp và mạng lưới khuôn viên, các chủ sở hữu và nhà thầu cần tìm ra biện pháp giải quyết bài toán quản lý, đặc biệt trong việc xây dựng các mạng thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn.

Với hơn 30 năm về sản phẩm cáp đồng và sợi quang, CommScope đã cho ra đời giải pháp SYSTIMAX – sinh ra từ sự đổi mới, được hỗ trợ bởi sức mạnh và tầm nhìn của một nhà lãnh đạo toàn cầu.

SYSTIMAX là dòng sản phẩm cao cấp của CommScope, được định vị ở vị trí cao, giúp tạo nên lợi thế hơn cho CommScope so với các hãng khác. SYSTIMAX chính là một trong những lựa chọn chắc chắn và tối ưu trong môi trường mạng luôn thay đổi nhanh chóng.

CommScope và SYSTIMAX thiết lập tiêu chuẩn cho cả hiện tại và tương lai

Được xây dựng dựa trên khoa học đổi mới, dòng giải pháp cáp SYSTIMAX có cấu trúc bằng đồng và sợi quang hàng đầu của CommScope đã, đang đáp ứng và đánh bại các tiêu chuẩn ngành — thường là trước cả khi chúng được viết ra.

CommScope từng sản xuất sợi quang đa mode băng thông rộng OM5, tạo bước ngoặt cho sự nổi lên của sợi quang đa mode OM5 đối với thị trường cáp viễn thông. GigaSPEED® X10D và XL cũng được CommScope giới thiệu nhiều năm trước khi tiêu chuẩn dành cho dây mạng ANSI/TIA Cattegory 6/6A được công bố. Tương tự, sợi quang TeraSPEED đơn mode của CommScope được ra mắt trước tiêu chuẩn OS2 của ngành viễn thông ba năm.

SYSTIMAX mang lại hiệu suất, tính linh hoạt và độ tin cậy mà không giải pháp nào khác có thể sánh được

Các giải pháp cáp đồng và sợi quang end-to-end SYSTIMAX đã chứng minh được hiệu suất với hệ thống phần cứng và phần mềm tích hợp AIM, giúp các nhà quản lý mạng hỗ trợ và quản lý các mạng hội tụ sẵn sàng, đồng thời đảm bảo nhiều băng thông cho sự phát triển trong tương lai. Hiệu suất SYSTIMAX có thể nói đã vượt lên trên các tiêu chuẩn công nghiệp thông thường.

SYSTIMAX sở hữu một danh mục hỗ trợ hệ thống mạng, dữ liệu, video, mạng di động, Wi-Fi và IoT hội tụ, đi cùng với khả năng hiển thị dựa trên AIM và quản lý cáp quang. Điều này cho phép các nhà quản trị có thể quản lý một cách chủ động và hiệu quả hơn đối với các mạng phức tạp. Các cụm cáp cũ, thanh quản lý có độ linh hoạt cao và các tùy chọn kết nối MPO giúp giảm đáng kể thời gian cài đặt.

Là sản phẩm chạy trên nền tảng tốc độ cao, SYSTIMAX hỗ trợ cung cấp khả năng tiếp xúc với sợi quang một cách rõ nét, mượt mà, nhanh chóng. SYSTIMX phù hợp với thiết bị có nguồn PoE 90-Watt, SPE, các ứng dụng Multigigabit, Wifi 1+Gbps và các khoảng cách liên kết mở rộng.

Đảm bảo vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp

CommScope đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật và hiệu suất sẽ thích ứng và hỗ trợ việc doanh nghiệp chạy mọi ứng dụng với tốc độ cao hơn. Với SYSTIMAX làm nền tảng, mạng của doanh nghiệp luôn được yên tâm trong trạng thái sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của ngày hôm nay — và phát triển để đáp ứng cho mọi kỳ vọng của ngày mai. Dịch vụ hỗ trợ toàn diện mà CommScope và ADG cung cấp bao gồm các bước Lập Kế Hoạch, Thiết Kế, Triển Khai và Hướng dẫn vận hành. Nhà cung cấp của giải pháp SYSTIMAX có thể đảm bảo các liên kết hỗ trợ các ứng dụng với hiệu suất vượt trội hơn cả.

COMMSCOPE là một tập đoàn toàn cầu, chuyên hỗ trợ các công ty trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và quản lý mạng có dây và không dây. Các giải pháp hạ tầng mạng của Commscope giúp khách hàng tăng băng thông, tối ưu hóa năng lực hiện có, cải thiện hiệu suất mạng, sử dụng năng lượng hiệu quả và đơn giản hóa quá trình chuyển đổi công nghệ.

Các sản phẩm của Commsope được sử dụng trong nhà và ngoài trời, các trung tâm dữ liệu và tòa nhà, tương thích với đa dạng mọi ứng dụng và thỏa mãn mọi yêu cầu và độ phức tạp khác nhau.

ADG Distribution là tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị, sản phẩm CNTT, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với 15 năm kinh nghiệm, công ty là đối tác phân phối tin cậy của hơn 20 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như HPE, Juniper Networks, Fujitsu, Brother, Commscope, Oracle… và một số nhãn hàng lớn khác. Với hệ thống đại lý, đội ngũ bán hàng, khả năng tài chính, quy trình làm việc, chiến lược marketing, tư vấn và chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn cao, hứa hẹn sẽ chuyển tải lại mọi giá trị cốt lõi của sản phẩm đến cho khách hàng, đem lại những trải nghiệm tốt nhất. Thông tin chi tiết các sản phẩm tham khảo tại đây

Bài viết liên quan

ADG No Image

Thiết bị lưu điện và bước chuyển đổi từ ắc quy axit-chì sang Pin Lithium Ion

Trong hơn nửa thế kỷ đã qua, ắc quy axit- chì đã được sử dụng như một phương án lưu…

ADG No Image

Đưa AI đến gần hơn với doanh nghiệp Việt Nam: Startup Empowerment: Unveiling the Gateway to Global Innovation do ADG, NVIDIA và FPT đồng tổ chức

Vừa qua, ADG Disribution đã phối hợp cùng NVIDIA và FPT tổ chức sự kiện Startup Empowerment: Unveiling the Gateway…

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt xây dựng hạ tầng AI, đặc biệt là tối ưu hóa hiệu…

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

TUYỂN DỤNG THÁNG 5: TRƯỞNG PHÒNG NHẬP HÀNG
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa tiếp nhận siêu máy chủ AI NVIDIA…