Hội thảo cập nhật sản phẩm mới của Netapp: “NetApp Whats New Product Update”

Date: 07/07/2023

Công Ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Quốc Gia ADG (ADG Distribution) vừa kết hợp cùng NETAPP tổ chức thành công hội thảo cho khách hàng nhằm giới thiệu về sản phẩm và giải pháp mới của NETAPP. Sự kiện diễn ra vào ngày 05/07 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh hành trình tìm kiếm và mở rộng quan hệ hợp tác, NetApp luôn luôn ghi nhận những thành tựu ấn tượng của các Quý Đối tác chiến lược có năng lực cao và tràn đầy năng lượng mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng trong việc thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số. Thấu hiểu những khó khăn, thử thách đặt ra trong mỗi giai đoạn, chúng tôi không ngừng cập nhật, nâng cao Chương trình Đối tác, các cải tiến mới nhất sẽ cung cấp cho Đối tác trải nghiệm linh hoạt, nhất quán và đơn giản hơn. Những ưu đãi tài chính cùng các giải pháp mới, dịch vụ chuyên môn cao sẽ đồng thời được bổ sung và ngày càng đẩy mạnh xây dựng hệ sinh thái đối tác bền vững hơn. Sự kiện được tổ chức thân mật với sự tham dự của các chuyên gia đến từ NetApp, ADG và hơn 30 khách hàng, đối tác.

Mở đầu chương trình “NetApp Whats New Product Update” là phần chia sẻ của chị Giang Trần – ADG Product Manager về nội dung Update NTAP – ADG program. Hai phần nội dung tiếp theo là phần trình bày của anh Bá Tùng – ADG Service Delivery Manager về New NetApp capacity flash & New ONTAP One: Innovating in security and simplicity. Ngày nay, các doanh nghiệp đang tạo ra và lưu trữ một khối lượng dữ liệu lớn hơn bao giờ hết. Xu hướng này hiện không có dấu hiệu sẽ chậm lại trong khi rủi ro đe dọa an ninh mạng ngày càng gia tăng theo cấp số nhân, điều này đòi hỏi các tổ chức cần phải nhanh chóng chuyển mình, ứng dụng công nghệ đột phá mới giúp lưu trữ dữ liệu đa đám mây đơn giản, an toàn và linh hoạt. Hy vọng sau phần chia sẻ của anh Bá Tùng, các khách mời đã có thể hiểu thêm về giải pháp bảo mật của NetApp.

Phiên hội thảo thứ 3, cũng là highlight của sự kiện đó là phần trải nghiệm Demo: NetApp ONTAP anti ransomware qua phần trình bày đến từ anh Hiếu Đặng – NetApp Technical Partner Lead.

Trong bối cảnh mọi doanh nghiệp đều tìm cách tăng tốc quá trình chuyển đổi số và công nghệ là một trong những yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh, NetApp luôn khẳng định vị thế dẫn đầu về công nghệ lưu trữ, bảo mật tích hợp với khả năng tự động bảo vệ, chống lại các cuộc tấn công của phần mềm mã độc tống tiền (ransomware). Nhằm giải quyết các thách thức đe dọa dữ liệu trong môi trường đám mây lai (hybrid), các giải pháp ONTAP mới được cải tiến sẽ phát hiện sớm các cuộc tấn công, các ảnh chụp nhanh bổ sung cũng được thực hiện ngay lập tức và quá trình khôi phục có thể chỉ diễn ra trong vài phút. Chúng tôi cũng hy vọng qua chương trình các Quý Đối tác sẽ được cập nhật đầy đủ nhất các giải pháp mới giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình hiện đại hóa trung tâm dữ liệu.

Là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam phân phối sản phẩm và giải pháp công nghệ từ NetApp, ADG đã từng bước trở thành đối tác cung cấp dịch vụ Support Services Certified (SSC) và Professional Services (PS) được ủy quyền chính hãng bởi NetApp nhằm mang đến trọn bộ dịch vụ đa dạng đáp ứng hầu hết các nhu cầu khắc khe của khách hàng. ADG đã kết hợp cùng NetApp để cung cấp các giải pháp chuyên sâu và đa dạng, giúp cho khách hàng Việt Nam từng bước hội nhập xu thế toàn cầu về chiến lược Hybrid Cloud. Với tầm nhìn chiến lược, quan điểm phát triển bền vững, tiềm lực hùng mạnh, ADG khẳng định đẳng cấp thương hiệu quốc gia Việt Nam, sẵn sàng tâm thế hội nhập và vươn xa trong khu vực cũng như trên trường quốc tế trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm các chương trình kinh doanh của NetApp cũng như ADG tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội: Ms. Trần Yến Ly – ly.tran@adg.vn – 0904 040 581

Tại Đà Nẵng: Mr. Võ Tùng Lâm – lam.vo@adg.vn – 0909 298 880

Tại Hồ Chí Minh: Ms. Trần Thị Cẩm Giang – giang.tran@adg.vn – 0913 320 323

Bài viết liên quan

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt xây dựng hạ tầng AI, đặc biệt là tối ưu hóa hiệu…

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

TUYỂN DỤNG THÁNG 5: TRƯỞNG PHÒNG NHẬP HÀNG
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution công bố chính thức trở thành một trong những đối tác phân phối được ủy quyền của Microsoft…

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa tiếp nhận siêu máy chủ AI NVIDIA…

ADG No Image

TRI ÂN ĐẠI LÝ – DU LỊCH TƯNG BÙNG CÙNG ADG.

ADG TUNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “TÍCH ĐIỂM CÀNG NHIỀU – DU LỊCH THẢ GA” Chúng tôi xin gửi lời…