ADG thắng đậm giải thưởng NVIDIA tại sự kiện “NVIDIA EOY Partners – Get Together”

Date: 22/12/2022

Hà Nội – ngày 16/12, sự kiện mang tên “NVIDIA EOY Partners – Get Together” đã được tổ chức long trọng như một lời tri ân của NVIDIA dành riêng cho những đối tác có thành tích ấn tượng trong năm 2022. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện NVIDIA, ADG, DDN, Dell Technologies và nhiều đối tác cao cấp thân thiết.

Mở đầu sự kiện là chương trình hội thảo chia sẻ về những thông tin được quan tâm và ưu tiên trong thời gian tới. Ông Vũ Mạnh Cường, Giám đốc phụ trách khối khách hàng Doanh nghiệp, NVIDIA Việt Nam đã có lời phát biểu và chia sẻ về những thành tựu doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2022 cũng như những mục tiêu trong năm 2023. Tiếp đó, Ông John Boey, Giám đốc phụ trách đối tác khối các quốc gia Đông Nam Á, NVIDIA cũng có những chia sẻ định hướng và những ưu tiên của NVIDIA dành cho khu vực nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung trong năm tài chính FY24 tới. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, các giải pháp công nghệ mới nhất của NVIDIA cũng được cập nhật bởi chuyên gia giải pháp ADG – ông Nguyễn Thành Quế và “tổng quan về DDN” với chia sẻ của anh Khoa Phạm, pre-sale & professional architect,DDN.

Trải qua năm 2022 nhiều biến động và thử thách, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới. Phần thưởng và sự vinh danh cho các đối tác vượt qua khó khăn và nắm bắt cơ hội, tạo nên những kết quả vượt mong đợi đã chính thức có chủ.

Hạng mục 1: NVIDIA Distributor FY23 Enterprise Business + Top Distributor FY23 – Vietnam được trao cho Nhà Phân phối ADG National Investment and Technology Development Corporation. Trong năm 2022, ADG Distribution là nhà phân phối có thành tích xuất sắc nhất tại thị trường Việt Nam. ADG cũng là nhà phân phối có các hoạt động marketing, chăm sóc đối tác và mở rộng kênh năng động nhất. Ông Vũ Minh Tuấn – chủ tịch HĐQT, đại diện công ty ADG lên nhận giải thưởng.

Hạng mục 2: NPN Elite Level FY23 Enterprise Business gọi tên Đối tác Nhat Tien Chung IT Telecoms. Đây chính là đối tác xuất sắc nhất Việt Nam trong danh sách của NVIDIA Partner Network (NPN) cho việc thiết kế giải pháp, cung cấp các dịch vụ và sản phẩm của NVIDIA. Ông Hồ Vi Đại Nghĩa – Tổng giám đốc Nhat Tien Chung Telecoms lên sân khấu nhận giải thưởng này. Ngoài ra, NTC cũng nhận thêm 2 giải thưởng danh giá khác: Top NPN FY23 – Vietnam vàTop Compute DGX FY23 – Vietnam.

Hạng mục 3: NPN Preferred Level FY23 Enterprise Business được trao cho FPT Information System Corporation (FIS), One Communication Technology Corporation và Southern Technology Development Co., Ltd. (TDSouth). Có thể nói 2022 là một năm thành công của NVIDIA tại thị trường Việt Nam, một phần lớn nhờ sự hợp lực và đồng hành của tất cả các đối tác. Sự ủng hộ và góp sức của mỗi đối tác là vô cùng quý báu. NVIDIA ghi nhận các đối tác có nhiều đóng góp cho sự thành công của NVIDIA thông qua giải thưởng này.

Điểm nhấn của buổi lễ phải kể đến giải thưởng của chương trình Bốc thăm may mắn. Giải nhất: Bộ nữ trang Prosperous Path được chế tác từ đá Larimar: viên đá xanh lam độc đáo của vùng biển Caribe. Đá Larimar có nguồn năng lượng dịu êm của biển cả, có khả năng mang đến cảm giác bình tĩnh và thư giãn cho người sử dụng. Đá Larimar cũng được cho là viên đá của trí tuệ và giao tiếp vì nó có khả năng hỗ trợ cải thiện khả năng giao tiếp, giúp chủ nhân đưa ra những quyết định sáng suốt, thu hút được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Giải nhì: Bộ nữ trang Inner Ocean được chế tác từ đá mắt hổ. Đá mắt hổ được xem là “viên đá dũng khí” bởi vì nó kích thích lòng can đảm, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực trong đời sống.

Lễ Vinh danh Đối tác xuất sắc của NVIDIA là lời cảm ơn dành tới các đối tác đã đồng hành vượt qua thử thách, đạt được những thành công nhất định của năm 2022 và hứa hẹn sẽ bùng nổ những thành tích mới trong năm mới 2023.

Kính chúc các Anh Chị một năm mới dồi dào Sức khoẻ, Hạnh phúc và có nhiều trải nghiệm như ý cùng chúng tôi trên những hành trình sắp tới

BTC xin gi ti các Anh Ch nhng khonh khc đp ca s kin ti đây.

Quý vị có nhu cầu về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

  • Mr. Nguyễn Tiến Dũng (David)
  • Email: tiendung.nguyen@adg.vn
  • Tel: 0904169664

 

Bài viết liên quan

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt xây dựng hạ tầng AI, đặc biệt là tối ưu hóa hiệu…

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

TUYỂN DỤNG THÁNG 5: TRƯỞNG PHÒNG NHẬP HÀNG
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution công bố chính thức trở thành một trong những đối tác phân phối được ủy quyền của Microsoft…

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa tiếp nhận siêu máy chủ AI NVIDIA…

ADG No Image

TRI ÂN ĐẠI LÝ – DU LỊCH TƯNG BÙNG CÙNG ADG.

ADG TUNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “TÍCH ĐIỂM CÀNG NHIỀU – DU LỊCH THẢ GA” Chúng tôi xin gửi lời…