ADG nhận giải “THE BEST SNS SERVER FY22” tại Hội nghị Lãnh đạo cấp cao CxO Partner Summit & Dell Technologies Partner Business Conference 2022

Date: 22/05/2022

Nhân chuyến thăm của Ông Anothai Wettayakorn, Phó Chủ tịch khu vực AEM & Nam Á nhóm Consumer Business và Ông Chee Wei Chue, Tổng Giám đốc kênh đối tác đến Việt Nam, và để kỷ niệm một năm 2021 thành công, cũng như cùng nhau trao đổi, chia sẻ và xây dựng những chiến lược hoạt động mới với mục tiêu chào đón thêm một năm 2022 với nhiều kết quả và thành tích rực rỡ hơn nữa, Dell Technologies Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Lãnh đạo cấp cao Vietnam CxO Partner Summit – diễn ra trong hai ngày từ 20 đến 21 tháng 5 năm 2022.

Tham dự sự kiện lần này, ADG Distribution đã vinh dự được nhận giải thưởng THE BEST SNS SERVER FY22. Tại lễ trao giải, bà Đỗ Thị Hải Hà – Phó Tổng Giám Đốc ADG Distribution chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi ADG nhận giải thưởng này của Dell. Đây là kết quả rõ rệt của chiến lược phát triển kênh phân phối dài hạn cùng với các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác. ADG sẽ tiếp tục khai thác hiệu quả các thị trường tiềm năng mới và tiếp tục đồng hành cùng Dell để giữ vững thị phần nhà cung cấp thiết bị CNTT hàng đầu tại Việt Nam”.

Tại thị trường Việt Nam, ADG được biết đến là một nhà phân phối công nghệ hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị tự động hoá và viễn thông của hơn 20 hãng công nghệ nổi tiếng thế giới. Các dịch vụ mà ADG cung cấp có thể hỗ trợ tối đa các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi về: hạ tầng, ứng dụng, quản lý, an toàn thông tin… Tính đến thời điểm hiện tại, thông qua đội ngũ chuyên gia trình độ cao tại bốn chi nhánh, ADG đã cung cấp, hỗ trợ trực tiếp dịch vụ trên cả nước và mang dịch vụ trung tâm dữ liệu đến hàng nghìn khách hàng lớn trong đủ các lĩnh vực: tài chính, thương mại điện tử, doanh nghiệp…. đáp ứng yêu cầu cao cũng như kỳ vọng của khách hàng qua tư vấn chuyên môn trong việc triển khai dịch vụ CNTT.

Sự kiện CxO Partner Summit & Dell Technologies Partner Business Conference 2022 năm nay đã thu hút hơn 150 khách mời tham dự bao gồm các đại diện đến từ Dell Technologies (Ông) Anothai Wettayakorn, Phó Chủ tịch khu vực AEM & Nam Á; (Ông) Chee Wei Chue, Tổng Giám đốc kênh đối tác khu vực AEM và (Ông) Trần Vũ – Tổng Giám đốc Dell Technologies Việt Nam cùng các đối tác chiến lược, khách mời, các nhà Phân Phối của Dell tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội cho các đối tác gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng chiến lược kinh doanh sản phẩm Dell trong năm tiếp theo.

Bên lề khuôn khổ Hội nghị, Dell Technologies còn tổ chức giải chạy Dell & Friends – Run to Give nhằm tiếp nối các hoạt động từ thiện hỗ trợ trẻ em nghèo vùng cao. Với cung đường chạy tuyệt đẹp được thiết kế độc đáo ven biển và resort, cùng cự ly chạy đa dạng, phù hợp với cả những runner chuyên nghiệp và nghiệp dư. Giải chạy đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm tốt đẹp trong lòng tất cả đối tác tham dự.

Bài viết liên quan

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

TUYỂN DỤNG THÁNG 5: TRƯỞNG PHÒNG NHẬP HÀNG
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution công bố chính thức trở thành một trong những đối tác phân phối được ủy quyền của Microsoft…

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa tiếp nhận siêu máy chủ AI NVIDIA…

ADG No Image

TRI ÂN ĐẠI LÝ – DU LỊCH TƯNG BÙNG CÙNG ADG.

ADG TUNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “TÍCH ĐIỂM CÀNG NHIỀU – DU LỊCH THẢ GA” Chúng tôi xin gửi lời…

ADG No Image

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Kính gửi Quý Khách hàng & Quý Đối tác, Công ty ADG trân trọng thông báo tới Quý vị Lịch…

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Best Performance Distributor Award” Tại HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Best Performance Distributor Award” Tại HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam

Phan Thiết, ngày 12 tháng 1 năm 2024 – Tại sự kiện HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam, ADG Distribution,…