ADG nhận giải “THE BEST SNS SERVER FY22” tại Hội nghị Lãnh đạo cấp cao CxO Partner Summit & Dell Technologies Partner Business Conference 2022

Nhân chuyến thăm của Ông Anothai Wettayakorn, Phó Chủ tịch khu vực AEM & Nam Á nhóm Consumer Business và Ông Chee Wei Chue, Tổng Giám đốc kênh đối tác đến Việt Nam, và để kỷ niệm một năm 2021 thành công, cũng như cùng nhau trao đổi, chia sẻ và xây dựng những chiến lược hoạt động mới với mục tiêu chào đón thêm một năm 2022 với nhiều kết quả và thành tích rực rỡ hơn nữa, Dell Technologies Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Lãnh đạo cấp cao Vietnam CxO Partner Summit – diễn ra trong hai ngày từ 20 đến 21 tháng 5 năm 2022.

Tham dự sự kiện lần này, ADG Distribution đã vinh dự được nhận giải thưởng THE BEST SNS SERVER FY22. Tại lễ trao giải, bà Đỗ Thị Hải Hà – Phó Tổng Giám Đốc ADG Distribution chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi ADG nhận giải thưởng này của Dell. Đây là kết quả rõ rệt của chiến lược phát triển kênh phân phối dài hạn cùng với các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác. ADG sẽ tiếp tục khai thác hiệu quả các thị trường tiềm năng mới và tiếp tục đồng hành cùng Dell để giữ vững thị phần nhà cung cấp thiết bị CNTT hàng đầu tại Việt Nam”.

Tại thị trường Việt Nam, ADG được biết đến là một nhà phân phối công nghệ hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị tự động hoá và viễn thông của hơn 20 hãng công nghệ nổi tiếng thế giới. Các dịch vụ mà ADG cung cấp có thể hỗ trợ tối đa các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi về: hạ tầng, ứng dụng, quản lý, an toàn thông tin… Tính đến thời điểm hiện tại, thông qua đội ngũ chuyên gia trình độ cao tại bốn chi nhánh, ADG đã cung cấp, hỗ trợ trực tiếp dịch vụ trên cả nước và mang dịch vụ trung tâm dữ liệu đến hàng nghìn khách hàng lớn trong đủ các lĩnh vực: tài chính, thương mại điện tử, doanh nghiệp…. đáp ứng yêu cầu cao cũng như kỳ vọng của khách hàng qua tư vấn chuyên môn trong việc triển khai dịch vụ CNTT.

Sự kiện CxO Partner Summit & Dell Technologies Partner Business Conference 2022 năm nay đã thu hút hơn 150 khách mời tham dự bao gồm các đại diện đến từ Dell Technologies (Ông) Anothai Wettayakorn, Phó Chủ tịch khu vực AEM & Nam Á; (Ông) Chee Wei Chue, Tổng Giám đốc kênh đối tác khu vực AEM và (Ông) Trần Vũ – Tổng Giám đốc Dell Technologies Việt Nam cùng các đối tác chiến lược, khách mời, các nhà Phân Phối của Dell tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội cho các đối tác gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng chiến lược kinh doanh sản phẩm Dell trong năm tiếp theo.

Bên lề khuôn khổ Hội nghị, Dell Technologies còn tổ chức giải chạy Dell & Friends – Run to Give nhằm tiếp nối các hoạt động từ thiện hỗ trợ trẻ em nghèo vùng cao. Với cung đường chạy tuyệt đẹp được thiết kế độc đáo ven biển và resort, cùng cự ly chạy đa dạng, phù hợp với cả những runner chuyên nghiệp và nghiệp dư. Giải chạy đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm tốt đẹp trong lòng tất cả đối tác tham dự.

Bài viết liên quan

Giải mã “cơn sốt” Large Language Model (Mô hình ngôn ngữ lớn) tại Technical Workshop do NVIDIA, ADG và Viettel CyberSpace tổ chức.
ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

Hanwha Vision ( trước đây là Hanwha Techwin ) đã dẫn đầu ngành giám sát an ninh và video toàn cầu…

ADG – Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng

ADG – Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng

Hà Nội, 10/03/2022 – Nhà phân phối ADG và Công ty TNHH Rosenberger đã ký kết thỏa thuận hợp tác…

ADG trở thành nhà Phân phối Switch Aruba chính hãng

ADG trở thành nhà Phân phối Switch Aruba chính hãng

Ngày 30/11 vừa qua tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ kí kết đánh dấu bước hợp tác chiến lược…

ADG VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2022

ADG VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2022

Hoạt động vinh danh và trao thưởng cho nhân viên kinh doanh đã trở thành một truyền thống hàng năm…

ADG phân phối workstation Lenovo chính hãng tại Việt Nam

ADG phân phối workstation Lenovo chính hãng tại Việt Nam

Kể từ tháng 3/2023, LENOVO đã công bố ADG chính thức trở thành nhà phân phối Workstation Lenovo tại thị…

Partner Training Dell Poweredge Servers 16G & DSC Tool: Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới của Dell Technologies tại Hà Nội.
Hội thảo cập nhật sản phẩm và công nghệ mới của Dell Technologies tại Đà Nẵng

Hội thảo cập nhật sản phẩm và công nghệ mới của Dell Technologies tại Đà Nẵng

Vừa qua, Dell Technologies đã tổ chức 2 buổi ra mắt sản phẩm mới Dell PowerEdge 16G tại Hà Nội…

ADG phối hợp cùng HPE và Schneider Electric tổ chức hội thảo thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại Hòa Bình.
Công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến lĩnh vực tài chính trong thời gian tới.