ADG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NHÀ PHÂN PHỐI TIÊN PHONG VỚI GIẢI THƯỞNG “DISTRIBUTOR OF THE YEAR” CỦA NETAPP

Với các kết quả ấn tượng như tăng trưởng mạnh mẽ kênh bán hàng, chiếm thị phần cao nhất trong các nhà phân phối, ADG Distribution vừa được NetApp vinh danh trong hạng mục “Top Distribution Partner Award FY23” tại hội nghị NetApp Appreciation and FY24 Flash Forward to Future được tổ chức tại Đà Nẵng vào giữa tháng 06/2023.

Chiều 15/06/2023, sự kiện thường niên NetApp Appreciation and FY24 Flash Forward to Future đã trao tặng nhiều giải thưởng cho những đối tác có đóng góp vào sự tăng trưởng vượt bậc của NetApp Việt Nam trong năm vừa qua. Trong đó, ADG với các chỉ số vượt trội đã ghi tên mình tại hạng mục “FY23 Top Distributor Of The Year” – Giải thưởng được trao tặng cho đối tác đạt kết quả kinh doanh tốt nhất. Chính thức phân phối các sản phẩm NetApp từ 2020, ADG luôn giữ vững vị trí nhà phân phối số 1 của NetApp tại VN và xuất sắc nhận giải thưởng ấn tượng trong FY23.

Ms. Joanne Ong (Director, Area Partner Lead Greater China, ASEAN & Korea) trao giải thưởng cho đại diện ADG Distribution

Trong buổi hội thảo, đại diện các công ty và đại diện khu vực đã cùng bàn luận về chiến lược sales và marketing cùng kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Sự kiện diễn ra trong hai ngày, chia thành nhiều hạng mục khác nhau, trao tặng cho các đại diện đối tác, nhà phân phối khu vực Việt Nam, với mục đích công nhận sự nỗ lực của các đối tác NetApp.

Bà Trần Yến Ly – Quản lý sản phẩm NetApp của ADG Distribution chia sẻ: “Suốt nhiều năm hợp tác cùng tăng trưởng và phát triển, ADG luôn cố gắng để trở thành đối tác chiến lược số 1 của NetApp Việt Nam. Chúng tôi tự hào sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng hệ sinh thái sản phẩm NetApp đa dạng cũng như đẩy mạnh hơn nữa khâu dịch vụ, mở rộng kênh bán, đem về sự tin tưởng, ủng hộ từ hệ thống đối tác và kênh trên toàn quốc. Giải thưởng lần này thêm một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ do ADG cung cấp, đặc biệt trong mảng sản phẩm lưu trữ dành cho doanh nghiệp. ADG sẽ luôn tiếp tục sát cánh cùng hãng NetApp để cung cấp những giá trị tốt nhất cho các đối tác trong thời gian tới”.

Trong khuôn khổ chương trình, các diễn giả từ NetApp đã mang đến rất nhiều chia sẻ hữu ích với các chủ đề về công nghệ mới nhất như: Chiến lược kinh doanh FY24 (diễn giả: Nguyễn Hiếu – Country Manager NetApp) và Đối tác tiếp thị chiến lược của NetApp với chia sẻ từ Bà Nora Yusoff, Giám đốc đối tác chiến lược Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và Cập nhật công nghệ C-series và ASA được trình bày bởi Ông/ Bà Tu Chan, Solution Engineer. Theo ông Nguyễn Hiếu – Giám đốc NetApp VN chia sẻ, NetApp đã và đang xây dựng hệ sinh thái đối tác đẩy mạnh chiến lược Hybrid Multi-Cloud với “Data Fabric” giúp khách hàng có thể quản lý dữ liệu, dịch chuyển, mở rộng quy mô một cách liền mạch trên bất kỳ môi trường nào. Như vậy, các doanh nghiệp phải đưa ra định hướng để làm sao phù hợp với tình hình mới, đồng thời phải tích cực chuyển đổi số nhằm tối ưu chi phí. Hy vọng trong tương lai, các đối tác sẽ tiếp tục đồng hành cùng NetApp để góp phần hiện thực hóa việc nâng hiệu quả công việc kết hợp thông qua các sản phẩm thế hệ mới.

Chương trình đã thu hút gần 50 khách mời tham dự bao gồm các đại diện đến từ NetApp Việt Nam & đại diện các nhà phân phối cùng các đại lý nhằm cập nhật xu hướng công nghệ mới, hướng đi chiến lược và tri ân những đối tác đã có thành tựu nổi bật trong năm vừa qua. Đây cũng là cơ hội cho các đối tác gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng chiến lược kinh doanh sản phẩm NetApp trong năm tiếp theo.

Là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam phân phối sản phẩm và giải pháp công nghệ từ NetApp, ADG đã từng bước trở thành đối tác cung cấp dịch vụ Support Services Certified (SSC) và Professional Services (PS) được ủy quyền chính hãng bởi NetApp nhằm mang đến trọn bộ dịch vụ đa dạng đáp ứng hầu hết các nhu cầu khắc khe của khách hàng. ADG đã kết hợp cùng NetApp để cung cấp các giải pháp chuyên sâu và đa dạng, giúp cho khách hàng Việt Nam từng bước hội nhập xu thế toàn cầu về chiến lược Hybrid Cloud. Với tầm nhìn chiến lược, quan điểm phát triển bền vững, tiềm lực hùng mạnh, ADG khẳng định đẳng cấp thương hiệu quốc gia Việt Nam, sẵn sàng tâm thế hội nhập và vươn xa trong khu vực cũng như trên trường quốc tế trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm các chương trình kinh doanh của NetApp cũng như ADG tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội: Ms. Trần Yến Ly – ly.tran@adg.vn – 0904 040 581

Tại Đà Nẵng: Mr. Võ Tùng Lâm – lam.vo@adg.vn – 0909 298 880

Tại Hồ Chí Minh: Ms. Trần Thị Cẩm Giang – giang.tran@adg.vn – 0913 320 323

Bài viết liên quan

Juniper Networks Product Update – Hội thảo cập nhật sản phẩm Juniper Networks.

Juniper Networks Product Update – Hội thảo cập nhật sản phẩm Juniper Networks.

Tp.HCM – Cập nhật hệ sinh thái sản phẩm thông minh và giải pháp mạng của Juniper Networks là điểm…

Workshop giới thiệu và cập nhật sản phẩm Eaton – Moving up to the next level

Workshop giới thiệu và cập nhật sản phẩm Eaton – Moving up to the next level

Hà Nội, ngày 14 tháng 9 năm 2023 – Workshop giới thiệu và cập nhật sản phẩm Eaton “Moving up…

ADG tổ chức chương trình khuyến học 2023 “Thắp sáng tương lai”

ADG tổ chức chương trình khuyến học 2023 “Thắp sáng tương lai”

T8/2023- Chuyến xe chở đầy những món quà thiết thực từ chương trình khuyến học 2023 “Thắp sáng tương lai”…

Hội thảo “Chuyển đổi số trong ngành sản xuất: Cơ hội hay thách thức?”

Hội thảo “Chuyển đổi số trong ngành sản xuất: Cơ hội hay thách thức?”

Hà Nội, 28/07 – Hội thảo “Digital Transformation within Manufacturing Industry” (chuyển đổi số trong ngành sản xuất) do ADG…

Dell Workshop “Partner Training – Chìa khóa giúp đơn giản hóa vận hành và quản lý doanh nghiệp”

Dell Workshop “Partner Training – Chìa khóa giúp đơn giản hóa vận hành và quản lý doanh nghiệp”

Hà Nội, 08.08 –  Đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, việc đầu tư vào hệ thống máy…

Đêm tiệc tri ân khách hàng đầy cảm xúc của Lenovo và ADG với chủ đề “Thúc đẩy đổi mới – sáng tạo, nâng tầm doanh nghiệp”
Vi vu Phan Thiết cùng team Dell Commercial SNS, Scheneider Electric và AMD

Vi vu Phan Thiết cùng team Dell Commercial SNS, Scheneider Electric và AMD

Ngày 28.29/07/2023, tại thành phố biển Phan Thiết, ADG đã phối hợp cùng DELL Technologies, Scheneider Electric và AMD đã…

GenAI: “khoảnh khắc iPhone” giúp doanh nghiệp tài chính, ngân hàng tăng năng lực cạnh tranh

GenAI: “khoảnh khắc iPhone” giúp doanh nghiệp tài chính, ngân hàng tăng năng lực cạnh tranh

Trí tuệ nhân tạo tạo sinh – Generative AI (GenAI), bước tiến tiếp theo của công nghệ AI đã mở…

Giải pháp MIST Wifi Juniper  – Hành trình đưa AI vào cuộc sống

Giải pháp MIST Wifi Juniper  – Hành trình đưa AI vào cuộc sống

Trong nhiều thế kỷ, việc áp dụng công nghệ mới đã đem đến nhiều sự thay đổi, là tiền đề…

Hội thảo cập nhật sản phẩm mới của Netapp: “NetApp Whats New Product Update”

Hội thảo cập nhật sản phẩm mới của Netapp: “NetApp Whats New Product Update”

Công Ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Quốc Gia ADG (ADG Distribution) vừa kết hợp cùng…