ADG DISTRIBUTION ĐƯỢC VINH DANH “THE BEST PERFORMANCE DISTRIBUTOR OF THE YEAR FY23” CỦA DELL TECHNOLOGIES

Ngày 15 tháng 06 vừa qua, Dell Technologies đã phối hợp cùng các NPP tổ chức sự kiện VIETNAM PARTNER EXECUTIVE APPRECIATION NIGHT với mục đích bày tỏ, ghi nhận và tôn vinh đối với những đối tác, NPP đã có thành tích nổi bật trong năm FY23, qua đó cũng thể hiện lòng biết ơn và trân trọng đối với toàn thể Quý đối tác.

Trong suốt những năm vừa qua, Dell Technologies Việt Nam đã rất vinh dự khi luôn nhận được sự đồng hành quý báu của các Quý đối tác. Cùng nhau, chúng ta đã tạo nên nhiều dấu ấn đáng nhớ, và hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ trên hành trình phát triển bền vững và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Dell Technologies rất tự hào khi đã xây dựng thành công một hệ sinh thái đối tác đa dạng, thân thiết, và luôn dành những tình cảm trân trọng đối với mối quan hệ hợp tác này. Và mỗi năm, chúng tôi đều có những sự kiện mang mục đích tri ân và tôn vinh dành cho tất cả các Quý đối tác, và đặc biệt là các đối tác đã có những đóng góp lớn vào thành công của Dell trong năm vừa qua. Và trong buổi tối ngày hôm nay, cùng với sự hiện diện của các lãnh đạo Dell Technologies Việt Nam và khu vực, tôi hy vọng chúng ta sẽ có những phút giây chia sẻ ấm cúng, thân tình, cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được trong năm FY23 vừa qua, cũng như trao đổi về chiến lược phát triển trong năm tới.” – Ông Nguyễn Tuấn Hùng – Giám đốc phụ trách kênh Đối tác của Dell Technologies Việt Nam chia sẻ tại sự kiện.

VIETNAM PARTNER EXECUTIVE APPRECIATION NIGHT là sự kiện được tổ chức với sự tham dự của các đại diện các NPP, các lãnh đạo khu vực của Dell Technologies:  Mr. Ng Tian Beng, Mr Chris Papa, Ông Trần Vũ, và các leaders của Dell Technologies Việt nam – Bà Phí Thị Diên, Giám đốc khối Commercial và Ông Nguyễn Kim Hòa, Giám đốc khối ISG. Sau phần chia sẻ về mục tiêu, định hướng của Dell trong FY24 là phần vinh danh các thành tích của các Nhà Phân Phối. 

Tại hạng mục vinh danh các NPP, ADG Distribution đã rất vinh dự đạt được giải thưởng “The Best Performance Distributor of the Year FY23″ – giải thưởng danh giá dành cho Nhà phân phối xuất sắc đã đóng góp tổng doanh số lớn nhất cho Dell Commercial Việt Nam bên cạnh việc phát triển toàn diện các sản phẩm của Dell Commercial trong năm tài chính FY23. ADG Distribution một lần nữa chứng tỏ năng lực mạnh mẽ và khả năng vượt trội trong ngành phân phối sản phẩm CNTT tại Việt Nam.

Phát biểu cảm nhận trong chương trình, Ông Vũ Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị ADG Distribution đã chia sẻ: “FY23 là một cột mốc tuyệt vời khi chúng tôi được vinh danh ở nhiều giải thưởng lớn của Dell Technologies. The Best Performance Distributor of the Year FY23 là một giải thưởng danh giá, có giá trị rất lớn đối với chúng tôi bởi trong hoàn cảnh thị trường CNTT đang đóng băng, giải thưởng này đã chứng tỏ tất cả những nỗ lực của từng thành viên trong ADG là không hề vô ích. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Dell Technologies đã trao vinh dự này cho chúng tôi. Đồng thời, tôi cũng muốn tri ân đến từng thành viên của ADG Distribution – những người đã cống hiến hết mình trong việc đem đến những sản phẩm tốt nhất và giải pháp Dell phù hợp nhất dành cho khách hàng. để từ đó chúng tôi mới có được những giải thưởng quý giá như hôm nay”.

Giải thưởng lần này cũng là cơ hội tốt để ADG khẳng định giá trị thương hiệu, quảng bá hình ảnh, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng. Thông qua danh hiệu vừa đạt được, ADG sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng thị trường, nâng cao vị trí trong lòng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng trong năm mới 2023.

 

Không thể phủ nhận sự cộng hưởng của các đối tác, NPP và Dell Technologies đã tạo nên bầu trời CNTT rực sáng tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, với sự chuyển mình ngoạn mục tạo nên sự tin tưởng và chuyển dịch mạnh mẽ trong lòng khách hàng, và chúng tôi tin rằng những giá trị mà Dell Technologies tạo ra không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân công ty, cho thương hiệu Dell mà giá trị Dell tạo ra còn mang lại sự tin tưởng của khách hàng, và những giá trị ấy sẽ cộng hưởng giúp cho tất cả chúng tôi – các Nhà Phân Phối có được sự dễ dàng hơn trong sự đón nhận của khách hàng. Vì vậy, ADG luôn vô cùng trân quý mối quan hệ hợp tác thân thiết và chặt chẽ này. Cùng nhau, chúng ta đã tạo nên một hệ sinh thái vững chắc, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng và xã hội, và cùng nhau, chúng ta sẽ tạo ra nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bài viết liên quan

Juniper Networks Product Update – Hội thảo cập nhật sản phẩm Juniper Networks.

Juniper Networks Product Update – Hội thảo cập nhật sản phẩm Juniper Networks.

Tp.HCM – Cập nhật hệ sinh thái sản phẩm thông minh và giải pháp mạng của Juniper Networks là điểm…

Workshop giới thiệu và cập nhật sản phẩm Eaton – Moving up to the next level

Workshop giới thiệu và cập nhật sản phẩm Eaton – Moving up to the next level

Hà Nội, ngày 14 tháng 9 năm 2023 – Workshop giới thiệu và cập nhật sản phẩm Eaton “Moving up…

ADG tổ chức chương trình khuyến học 2023 “Thắp sáng tương lai”

ADG tổ chức chương trình khuyến học 2023 “Thắp sáng tương lai”

T8/2023- Chuyến xe chở đầy những món quà thiết thực từ chương trình khuyến học 2023 “Thắp sáng tương lai”…

Hội thảo “Chuyển đổi số trong ngành sản xuất: Cơ hội hay thách thức?”

Hội thảo “Chuyển đổi số trong ngành sản xuất: Cơ hội hay thách thức?”

Hà Nội, 28/07 – Hội thảo “Digital Transformation within Manufacturing Industry” (chuyển đổi số trong ngành sản xuất) do ADG…

Dell Workshop “Partner Training – Chìa khóa giúp đơn giản hóa vận hành và quản lý doanh nghiệp”

Dell Workshop “Partner Training – Chìa khóa giúp đơn giản hóa vận hành và quản lý doanh nghiệp”

Hà Nội, 08.08 –  Đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, việc đầu tư vào hệ thống máy…

Đêm tiệc tri ân khách hàng đầy cảm xúc của Lenovo và ADG với chủ đề “Thúc đẩy đổi mới – sáng tạo, nâng tầm doanh nghiệp”
Vi vu Phan Thiết cùng team Dell Commercial SNS, Scheneider Electric và AMD

Vi vu Phan Thiết cùng team Dell Commercial SNS, Scheneider Electric và AMD

Ngày 28.29/07/2023, tại thành phố biển Phan Thiết, ADG đã phối hợp cùng DELL Technologies, Scheneider Electric và AMD đã…

GenAI: “khoảnh khắc iPhone” giúp doanh nghiệp tài chính, ngân hàng tăng năng lực cạnh tranh

GenAI: “khoảnh khắc iPhone” giúp doanh nghiệp tài chính, ngân hàng tăng năng lực cạnh tranh

Trí tuệ nhân tạo tạo sinh – Generative AI (GenAI), bước tiến tiếp theo của công nghệ AI đã mở…

Giải pháp MIST Wifi Juniper  – Hành trình đưa AI vào cuộc sống

Giải pháp MIST Wifi Juniper  – Hành trình đưa AI vào cuộc sống

Trong nhiều thế kỷ, việc áp dụng công nghệ mới đã đem đến nhiều sự thay đổi, là tiền đề…

Hội thảo cập nhật sản phẩm mới của Netapp: “NetApp Whats New Product Update”

Hội thảo cập nhật sản phẩm mới của Netapp: “NetApp Whats New Product Update”

Công Ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Quốc Gia ADG (ADG Distribution) vừa kết hợp cùng…