Partner Training Dell Poweredge Servers 16G & DSC Tool: Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới của Dell Technologies tại Hà Nội.

Date: 26/04/2023

Tiếp nối chuỗi sự kiện đào tạo về sản phẩm mới – Dell PowerEdge Serves 16G; ngày 25 tháng 4 vừa qua tại Hà Nội, ADG đã có cơ hội gặp mặt và đưa sản phẩm này tiếp cận gần hơn tới các Đại lý miền Bắc. Hội thảo lần này đã thu hút hơn 30 Đối tác, đại lý có thế mạnh về máy chủ. Đây cũng là cơ hội để các đối tác gặp gỡ và trao đổi với nhau, mở rộng mối quan hệ và tạo ra những cơ hội kinh doanh mới.

Mở đầu Hội thảo là những chia sẻ, giới thiệu sản phẩm Dell Poweredge Servers 16G. Đây là một dòng sản phẩm mới nhất của Dell với chất lượng cao và hiệu suất tốt, được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, giúp nâng cao hiệu suất, đảm bảo tính sẵn sàng cao, tăng cường tính bảo mật và độ tin cậy cho hệ thống. Với một số tính năng nổi bật như khả năng mở rộng linh hoạt, dễ dàng quản lý và cài đặt, Dell Poweredge Servers 16G là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để xử lý dữ liệu và quản lý hệ thống mạng. Với phần trình bày của diễn giả Nguyễn Đức Việt – Quản lý sản phẩm ISG Dell SNS, hy vọng đã cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ giúp quý đối tác lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Tham dự chương trình lần này, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp các đại diện từ Dell Technologies và AMD, cùng hơn 30 Đối tác, khách hàng thân thiết. Bên cạnh những chia sẻ về sản phẩm, anh Nguyễn Đức Việt còn sẽ giới thiệu các chính sách mới nhất của Dell và chương trình hỗ trợ bán hàng của nhà phân phối ADG, giúp quý đối tác nắm bắt và áp dụng chính sách và chương trình này vào hoạt động kinh doanh của mình.

Tiếp theo trong phần giới thiệu các sản phẩm mới nhất của Dell Technologies, ADG cũng đã mang đến nội dung “tìm hiểu về công cụ quản lý hệ thống mới – DSC Tool”. DSC Tool là một phần mềm quản lý hệ thống mới của Dell Technologies, giúp quản lý và cấu hình các hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả.  Đặc biệt, DSC Tool còn được tích hợp với nhiều tính năng và công nghệ mới nhất, giúp nâng cao khả năng quản lý và bảo mật hệ thống của doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng quý vị đã có được những kiến thức và thông tin bổ ích về các sản phẩm, giải pháp và các chính sách mới nhất của của Dell Technologies, cũng như chương trình hỗ trợ bán hàng của ADG. Từ đó giúp quý vị nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường hiệu quả kinh doanh của mình.

Đặc biệt trong chương trình lần này, bên cạnh việc giải đáp, tháo gỡ các thắc mắc của khách mời trong việc sử dụng công cụ DSC. ADG và Dell còn tổ chức một sân chơi ngẫu hứng cho các khách mời tham dự minigame chạy BOM trưc tiếp. Không khi thi đấu sôi nổi giữa ba đội chơi đã tạo nên một bầu không khí nóng hơn bao giờ hết tại sự kiện. Một lần nữa, thay mặt nhà phân phối ADG, xin chân thành cảm ơn tất cả các diễn giả và quý vị khách quý đã đến tham gia và góp phần làm cho buổi hội thảo trở thành một sự kiện thành công. Kính chúc Quý vị nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Để xem thêm nhiều hình ảnh về sự kiện, xem tại đây!

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp và sản phẩm NEXT GENERATION POWEREDGE SERVER 16G, vui lòng liên hệ các diễn giả và đại diện kinh doanh của chúng tôi:

  • (Ông) Nguyễn Đức Việt – Quản lý sản phẩm SnS Dell ISG khu vực miền Bắc – Công ty ADG Distribution.
  • Email: viet.nguyen@adg.vn
  • Tel:  0855873555

Trân trọng,

Nhà phân phối ADG & Dell Technologies

Bài viết liên quan

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

TUYỂN DỤNG THÁNG 5: TRƯỞNG PHÒNG NHẬP HÀNG
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution công bố chính thức trở thành một trong những đối tác phân phối được ủy quyền của Microsoft…

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa tiếp nhận siêu máy chủ AI NVIDIA…

ADG No Image

TRI ÂN ĐẠI LÝ – DU LỊCH TƯNG BÙNG CÙNG ADG.

ADG TUNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “TÍCH ĐIỂM CÀNG NHIỀU – DU LỊCH THẢ GA” Chúng tôi xin gửi lời…

ADG No Image

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Kính gửi Quý Khách hàng & Quý Đối tác, Công ty ADG trân trọng thông báo tới Quý vị Lịch…

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Best Performance Distributor Award” Tại HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Best Performance Distributor Award” Tại HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam

Phan Thiết, ngày 12 tháng 1 năm 2024 – Tại sự kiện HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam, ADG Distribution,…