Partner Training Dell Poweredge Servers 16G & DSC Tool: Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới của Dell Technologies tại Hà Nội.

Tiếp nối chuỗi sự kiện đào tạo về sản phẩm mới – Dell PowerEdge Serves 16G; ngày 25 tháng 4 vừa qua tại Hà Nội, ADG đã có cơ hội gặp mặt và đưa sản phẩm này tiếp cận gần hơn tới các Đại lý miền Bắc. Hội thảo lần này đã thu hút hơn 30 Đối tác, đại lý có thế mạnh về máy chủ. Đây cũng là cơ hội để các đối tác gặp gỡ và trao đổi với nhau, mở rộng mối quan hệ và tạo ra những cơ hội kinh doanh mới.

Mở đầu Hội thảo là những chia sẻ, giới thiệu sản phẩm Dell Poweredge Servers 16G. Đây là một dòng sản phẩm mới nhất của Dell với chất lượng cao và hiệu suất tốt, được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, giúp nâng cao hiệu suất, đảm bảo tính sẵn sàng cao, tăng cường tính bảo mật và độ tin cậy cho hệ thống. Với một số tính năng nổi bật như khả năng mở rộng linh hoạt, dễ dàng quản lý và cài đặt, Dell Poweredge Servers 16G là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để xử lý dữ liệu và quản lý hệ thống mạng. Với phần trình bày của diễn giả Nguyễn Đức Việt – Quản lý sản phẩm ISG Dell SNS, hy vọng đã cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ giúp quý đối tác lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Tham dự chương trình lần này, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp các đại diện từ Dell Technologies và AMD, cùng hơn 30 Đối tác, khách hàng thân thiết. Bên cạnh những chia sẻ về sản phẩm, anh Nguyễn Đức Việt còn sẽ giới thiệu các chính sách mới nhất của Dell và chương trình hỗ trợ bán hàng của nhà phân phối ADG, giúp quý đối tác nắm bắt và áp dụng chính sách và chương trình này vào hoạt động kinh doanh của mình.

Tiếp theo trong phần giới thiệu các sản phẩm mới nhất của Dell Technologies, ADG cũng đã mang đến nội dung “tìm hiểu về công cụ quản lý hệ thống mới – DSC Tool”. DSC Tool là một phần mềm quản lý hệ thống mới của Dell Technologies, giúp quản lý và cấu hình các hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả.  Đặc biệt, DSC Tool còn được tích hợp với nhiều tính năng và công nghệ mới nhất, giúp nâng cao khả năng quản lý và bảo mật hệ thống của doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng quý vị đã có được những kiến thức và thông tin bổ ích về các sản phẩm, giải pháp và các chính sách mới nhất của của Dell Technologies, cũng như chương trình hỗ trợ bán hàng của ADG. Từ đó giúp quý vị nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường hiệu quả kinh doanh của mình.

Đặc biệt trong chương trình lần này, bên cạnh việc giải đáp, tháo gỡ các thắc mắc của khách mời trong việc sử dụng công cụ DSC. ADG và Dell còn tổ chức một sân chơi ngẫu hứng cho các khách mời tham dự minigame chạy BOM trưc tiếp. Không khi thi đấu sôi nổi giữa ba đội chơi đã tạo nên một bầu không khí nóng hơn bao giờ hết tại sự kiện. Một lần nữa, thay mặt nhà phân phối ADG, xin chân thành cảm ơn tất cả các diễn giả và quý vị khách quý đã đến tham gia và góp phần làm cho buổi hội thảo trở thành một sự kiện thành công. Kính chúc Quý vị nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Để xem thêm nhiều hình ảnh về sự kiện, xem tại đây!

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp và sản phẩm NEXT GENERATION POWEREDGE SERVER 16G, vui lòng liên hệ các diễn giả và đại diện kinh doanh của chúng tôi:

  • (Ông) Nguyễn Đức Việt – Quản lý sản phẩm SnS Dell ISG khu vực miền Bắc – Công ty ADG Distribution.
  • Email: viet.nguyen@adg.vn
  • Tel:  0855873555

Trân trọng,

Nhà phân phối ADG & Dell Technologies

Bài viết liên quan

Giải mã “cơn sốt” Large Language Model (Mô hình ngôn ngữ lớn) tại Technical Workshop do NVIDIA, ADG và Viettel CyberSpace tổ chức.
ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

Hanwha Vision ( trước đây là Hanwha Techwin ) đã dẫn đầu ngành giám sát an ninh và video toàn cầu…

ADG – Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng

ADG – Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng

Hà Nội, 10/03/2022 – Nhà phân phối ADG và Công ty TNHH Rosenberger đã ký kết thỏa thuận hợp tác…

ADG trở thành nhà Phân phối Switch Aruba chính hãng

ADG trở thành nhà Phân phối Switch Aruba chính hãng

Ngày 30/11 vừa qua tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ kí kết đánh dấu bước hợp tác chiến lược…

ADG VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2022

ADG VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2022

Hoạt động vinh danh và trao thưởng cho nhân viên kinh doanh đã trở thành một truyền thống hàng năm…

ADG phân phối workstation Lenovo chính hãng tại Việt Nam

ADG phân phối workstation Lenovo chính hãng tại Việt Nam

Kể từ tháng 3/2023, LENOVO đã công bố ADG chính thức trở thành nhà phân phối Workstation Lenovo tại thị…

Hội thảo cập nhật sản phẩm và công nghệ mới của Dell Technologies tại Đà Nẵng

Hội thảo cập nhật sản phẩm và công nghệ mới của Dell Technologies tại Đà Nẵng

Vừa qua, Dell Technologies đã tổ chức 2 buổi ra mắt sản phẩm mới Dell PowerEdge 16G tại Hà Nội…

ADG phối hợp cùng HPE và Schneider Electric tổ chức hội thảo thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại Hòa Bình.
Công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến lĩnh vực tài chính trong thời gian tới.
ADG được vinh danh là “Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2022 – FY22 Top Distributor Award” tại đêm tiệc tri ân của FUJITSU Vietnam

ADG được vinh danh là “Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2022 – FY22 Top Distributor Award” tại đêm tiệc tri ân của FUJITSU Vietnam

Vừa qua, tại sự kiện “Light up the future” được tổ chức tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, ADG đã rất…