Juniper Networks Product Update – Hội thảo cập nhật sản phẩm Juniper Networks.

Date: 20/09/2023

Tp.HCM – Cập nhật hệ sinh thái sản phẩm thông minh và giải pháp mạng của Juniper Networks là điểm nhấn tại hội thảo “Juniper Networks Product Update” sáng ngày 14 tháng 09 năm 2023.

Thấu hiểu nhu cầu bắt kịp đà phát triển công nghệ toàn cầu của từng khách hàng doanh nghiệp, Juniper Networks đã mang đến nhiều lựa chọn hơn trong việc kết nối mạng và đồng bộ cùng các giải pháp bảo mật hoàn chỉnh. Các tính năng được cập nhật liên tục giúp cải thiện hiệu suất hệ thống, đơn giản hóa quá trình chuyển đổi sang môi trường đa đám mây. Đặc biệt, khả năng tự động hoá của Trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép các doanh nghiệp kích hoạt hệ thống mạng trên quy mô lớn một cách an toàn và nhanh chóng. 

Tham dự sự kiện, (Ông) Trương Tấn Thanh – Country Manager – Juniper Việt Nam chia sẻ:”Juniper Networks là công ty được thành lập năm 1996 tại Mỹ và hiện đang có chi nhánh tại 47 quốc gia trên thế giới. Juniper chuyên cung cấp đa dạng giải pháp phần mềm, hệ thống giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn. Từ những thiết bị cơ bản đến những nâng cấp mới nhất, Juniper vượt ra khỏi những hạn chế của sự phức tạp, mở rộng sự kết nối ở khắp mọi nơi.”

Tại hội thảo Juniper Networks Product Update, đại diện NPP ADG đã cập nhật những phát kiến công nghệ mới nhất của các giải pháp mạng và bảo mật hàng đầu Juniper SRX, Juniper EX, đồng thời nắm bắt chìa khoá giảm chi phí, tăng hiệu suất với AI-Driven Enterprise. Sự kiện đã mang đến những nội dung giá trị, chia sẻ ứng dụng thực tế từ các chuyên gia và mở ra cơ hội bứt phá, tăng trưởng doanh nghiệp trong tương lai.
Nếu như Juniper EX được công nhận trên toàn thế giới là giải pháp chuyển mạch hiệu suất cao với các tính năng thông minh đột phá thì Juniper SRX là giải pháp bảo mật thế hệ mới, với khả năng mở rộng linh hoạt, dễ dàng phát hiện và quản lý, kết nối an toàn và giảm thiểu mối đe dọa, kiểm soát ứng dụng… giúp các doanh nghiệp hiện thực hoá các mục tiêu. Qua phiên hội thảo thứ nhất, Ông Vũ Hòa Bình – Trưởng phòng giải pháp KV miền Nam ADG đã chia sẻ rất chi tiết về Juniper Networks Enterprise Portfolio bao gồm các sản phẩm EX và SRX series, giúp các khách mời tháo gỡ các thắc mắc về hai dòng sản phẩm chủ chốt này.

 

Phiên hội thảo thứ 2 với chủ đề AI-Driven Enterprise, ông Vũ Hòa Bình cũng chỉ ra cho thấy Trí tuệ nhân tạo (AI) đang chứng tỏ giá trị to lớn của mình trong thế giới mạng không dây, khi cho phép làm đơn giản đi các thao tác cấu hình, tiết kiệm chi phí, đồng thời hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng và đáng tin cậy. Là nhà tiên phong trong việc áp dụng công nghệ AI vào hệ sinh thái mạng bao gồm có dây và không dây, các giải pháp của Juniper Networks có thể cung cấp những trải nghiệm người dùng tuyệt vời mà chưa có công nghệ nào từng đạt được trước đây, đồng thời giúp bộ phận IT có thể chủ động quản lý mạng của mình. Thông qua phần trình bày AI-Driven Enterprise của chuyên gia, hy vọng các khách mời đã được tìm hiểu sâu hơn về những thay đổi mang tính đột phá mà giải pháp mạng ứng dụng Trí tuệ nhân tạo của Juniper Networks có thể mang lại cho doanh nghiệp. 

 

ADG Distribution chính thức phân phối sản phẩm Juniper Networks từ năm 2019. Sản phẩm chủ lực của Juniper Networks bao gồm các thiết bị mạng, bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, công nghệ bảo mật hai lớp…  cho doanh nghiệp và gia đình. Từ đó đến nay, ADG luôn giữ vững phong độ về doanh số và duy trì vị trí nhà phân phối nội địa số 1 của Juniper Networks tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam, sở hữu hệ thống kênh hơn 3000 đại lý rộng khắp trên toàn quốc, chính sách hỗ trợ bán hàng tối ưu và giải pháp quản trị số hoá toàn diện, ADG hướng đến khẳng định vị thế công ty dịch vụ phân phối hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ kinh doanh sản phẩm Juniper Networks:

  • Kinh Doanh: Mr. Bùi Minh Đức – Email: duc.bui@adg.vn (Hanoi)
    Mr. Nguyễn Trọng Khoa – Email: khoa.nguyen@adg.vn (HCM)
  • Giải pháp, kỹ thuật: Mr. Vũ Hòa Bình – Email: binh.vu@adg.vn
  • Kỹ sư mạng (networking) Khu vực miền Bắc: Mr. Cao Ngọc Anh – Email: anh.cao@adg.vn

Bài viết liên quan

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa tiếp nhận siêu máy chủ AI NVIDIA…

ADG No Image

TRI ÂN ĐẠI LÝ – DU LỊCH TƯNG BÙNG CÙNG ADG.

ADG TUNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “TÍCH ĐIỂM CÀNG NHIỀU – DU LỊCH THẢ GA” Chúng tôi xin gửi lời…

ADG No Image

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Kính gửi Quý Khách hàng & Quý Đối tác, Công ty ADG trân trọng thông báo tới Quý vị Lịch…

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Best Performance Distributor Award” Tại HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Best Performance Distributor Award” Tại HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam

Phan Thiết, ngày 12 tháng 1 năm 2024 – Tại sự kiện HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam, ADG Distribution,…

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ỦY QUYỀN BẢO HÀNH SẢN PHẨM EATON CHO CÔNG TY TSC.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ỦY QUYỀN BẢO HÀNH SẢN PHẨM EATON CHO CÔNG TY TSC.

CÔNG TY ADG Distribution- NHÀ PHÂN PHỐI UPS EATON XIN THÔNG BÁO: KỂ TỪ NGÀY 01/01/2024, VIỆC BẢO HÀNH EATON…

Building Intelligent Models – Sự kiện chuyên sâu của NVIDIA về Generative AI & LLMS dành cho các Nhà phát triển AI tại Việt Nam

Building Intelligent Models – Sự kiện chuyên sâu của NVIDIA về Generative AI & LLMS dành cho các Nhà phát triển AI tại Việt Nam

Vừa qua, NVIDIA, đơn vị hàng đầu về công nghệ đồ họa và trí tuệ nhân tạo, đã phối hợp…

HPE Workshop: Smart data management & Unlimited connection

HPE Workshop: Smart data management & Unlimited connection

HCM – Vừa qua, CMC TS, ADG phối hợp cùng đối tác công nghệ HPE, Aruba tổ chức workshop “Smart…

GENERATIVE AI AND RECOMMEND SYSTEM WITH NVIDIA SOLUTION

GENERATIVE AI AND RECOMMEND SYSTEM WITH NVIDIA SOLUTION

Vừa qua, ADG đã phối hợp cùng NVIDIA và FPT software tổ chức Hội thảo “Generative AI And Recommend System…