Hội thảo “Chuyển đổi số trong ngành sản xuất: Cơ hội hay thách thức?”

Date: 09/08/2023

Hà Nội, 28/07 – Hội thảo “Digital Transformation within Manufacturing Industry” (chuyển đổi số trong ngành sản xuất) do ADG phối hợp với đối tác công nghệ HPE và NEC tổ chức đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 50 Đối tác, khách hàng trong ngành sản xuất tham dự.

Chúng ta đang sống trong một thế giới biến đổi không ngừng với những thách thức kinh doanh ngày càng khốc liệt. Trong bối cảnh đó, không ít doanh nghiệp lựa chọn áp dụng công nghệ nhằm cải tiến quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, việc xây dựng và vận hành một mô hình tự động hóa đặt ra không ít thách thức về hạ tầng công nghệ, chi phí đầu tư, khả năng bảo mật và yếu tố con người. Để có được lời giải cho những bài toán đó, ADG, NEC và HPE đã phối hợp tổ chức workshop “Digital Transformation within Manufacturing Industry”. Đây là cơ hội tuyệt vời để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời tiếp cận những giải pháp công nghệ mới nhất có thể áp dụng hiệu quả vào mô hình sản xuất kinh doanh. Từ đó, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và bứt phá trong kỷ nguyên số hóa.

Trong bối cảnh biến động không ngừng của nền kinh tế nói chung và sự chuyển dịch của ngành ủy công nghiệp sản xuất nói riêng, việc ứng dụng công nghệ thông tin được coi là “đòn bẩy” giúp doanh nghiệp cải tiến quy trình sản xuất và nâng cao năng lực cạnh tranh.  Đối với một doanh nghiệp sản xuất dù lớn hay nhỏ thì việc đầu tư hệ thống máy chủ là điều cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý khối lượng dữ liệu lớn, đảm bảo tính ổn định của quy trình vận hành và tránh được những rủi ro mất an toàn thông tin. Từ đó, doanh nghiệp có thể cải thiện hiệu suất công việc, tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận. Để có thêm thông tin và những chiến lược cụ thể trong việc đầu tư máy chủ phù hợp với nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh, HPE đã mang đến bài trình bày với chủ để “Tổng quan dải sản phẩm máy chủ HPE” do  Anh Vũ Huy Tùng đến từ HPE Việt Nam chia sẻ.

Song song với việc chuyển đổi số thì vấn đề lưu trữ và bảo mật thông tin ngày càng trở nên quan trọng. Việc trang bị hệ thống lưu trữ và bảo mật giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và vận hành lượng dữ liệu gia tăng không ngừng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về hiệu năng truy suất, tính ổn định và bảo mật của toàn hệ thống. Trong phần trình bày HPE Storage and Protection Solution do anh Anh Phạm Hoàng Linh đến từ HPE Việt Nam., đã giúp khách mời tìm hiểu về vai trò của hệ thống lưu trữ cũng như các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể cải thiện hiệu suất công việc, tiết kiệm chi phí và gia tăng tính bảo mật và lợi nhuận.

Tại phiên hội thảo thứ 3, đi từ lý thuyết đến thực tế, Anh Hoàng Mạnh Chính đến từ công ty TNHH NEC Việt Nam đã đem đến bài trình bày vô cùng thú vị với chủ đề “Các giải pháp hỗ trợ sản xuất trong kỷ nguyên số hóa”. Chúng ta đều biết, trước những biến động của nền kinh tế và sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì việc áp dụng các giải pháp thông minh vào hoạt động sản xuất kinh doanh là xu thế tất yếu, góp phần nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh, hạ giá thành sản phẩm và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Vậy làm sao để xây dựng và vận hành một mô hình tự động hóa trong hoạt động SXKD. Mọi câu trả lời đã được giải đáp trong phiên hội thảo lần này.

Hội thảo “Digital Transformation within Manufacturing Industry” do ADG phối hợp với đối tác công nghệ NEC và HPE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi hy vọng rằng chia sẻ từ các chuyên gia HPE và NEC sẽ giúp Quý vị có thêm những định hướng và chiến lược mới trong việc áp dụng các giải pháp thông minh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp và sản phẩm của HPE và NEC, vui lòng liên hệ các diễn giả và đại diện kinh doanh của chúng tôi.

Trân trọng,

Nhà phân phối ADG, NEC & HPE.

 

Bài viết liên quan

ADG No Image

Thiết bị lưu điện và bước chuyển đổi từ ắc quy axit-chì sang Pin Lithium Ion

Trong hơn nửa thế kỷ đã qua, ắc quy axit- chì đã được sử dụng như một phương án lưu…

ADG No Image

Đưa AI đến gần hơn với doanh nghiệp Việt Nam: Startup Empowerment: Unveiling the Gateway to Global Innovation do ADG, NVIDIA và FPT đồng tổ chức

Vừa qua, ADG Disribution đã phối hợp cùng NVIDIA và FPT tổ chức sự kiện Startup Empowerment: Unveiling the Gateway…

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt xây dựng hạ tầng AI, đặc biệt là tối ưu hóa hiệu…

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

TUYỂN DỤNG THÁNG 5: TRƯỞNG PHÒNG NHẬP HÀNG
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution công bố chính thức trở thành một trong những đối tác phân phối được ủy quyền của Microsoft…

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…