Bùng nổ công nghệ tại hội thảo ADG – NVIDIA: “Ứng dụng AI trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm”.

TP Hồ Chí Minh, 21/04/2022 – Nhà phân phối công nghệ ADG đã phối hợp cùng NVIDIA tổ chức thành công buổi hội thảo “Ứng dụng AI trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm”. Sự kiện diễn ra hết sức thành công tại phòng Hội nghị – khách sạn Sheraton với sự tham dự của hơn 70 khách hàng, đối tác của ADG và các nhà phát triển (developer).

Đây là hội thảo chuyên sâu đầu tiên về lĩnh vực AI Trí tuệ nhân tạo mà ADG Distribution phối hợp cùng NVIDIA tổ chức (kể từ ngày hợp tác vào tháng 1/2022). Với chủ đề “Ứng dụng AI trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm” hội thảo tập trung bàn về các ứng dụng cụ thể của trí tuệ nhân tạo trong các hoạt động của doanh nghiệp; đặc biệt là trong khối nghành tài chính; bảo hiểm và ngân hàng để cùng chia sẻ các vấn đề thường gặp khi phát triển ứng dụng dựa trên AI; đưa ra tầm nhìn phát triển về chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo cho cộng đồng doanh nghiệp… Hội thảo diễn ra với những phần nội dung chính như sau:

1.Trực tiếp nghe chia sẻ từ những diễn giả hàng đầu về AI.

AI giúp các tổ chức/doanh nghiệp cắt giảm chi phí, tự động hóa một loạt các quy trình, cũng như thúc đẩy lợi nhuận của tổ chức/doanh nghiệp. Doanh nghiệp tài chính có thể ứng dụng AI trong việc chấm điểm tín dụng; tự động đưa ra hạn mức cho vay đề xuất (credit scoring); phát hiện và cảnh bảo các giao dịch bất thường (Fraud Dectection); tự động đề xuất các gói dịch vụ tài chính tương ứng với nhu cầu của khách hàng (Recommendation); doanh nghiệp bảo hiểm có thể ứng dụng AI để tự động đánh giá thiệt hại (claim processing)

Ngoài ra tại hội thảo, ADG và Nvidia đã đem tới cho cho các khách mời mọi thông tin cập nhật các công nghệ, giải pháp mới nhất, các use-case ứng dụng AI, ML, DL cụ thể cho ngành dịch vụ tài chính. Bên cạnh đó quý vi cũng sẽ được tiếp cận phương thức xây dựng hạ tầng tính toán hiệu năng cao, đảm bảo khả năng mở rộng tuyến tính, các vấn đề thường gặp và cách thức giải quyết.

Nội dung bài trình bày đầu tiên với chủ đề “Hoàn thiện Dịch vụ AI sẵn sàng đón đầu kỷ nguyên công nghệ mới”  được chia sẻ bởi Mr. Anish Pandey – Director Strategic Engagement & Emerging Countries

Tiếp theo là bài chia sẻ của anh Nguyễn Thành Quế – Kiến trúc sư giải pháp công ty ADG với nội dung “Xây dựng Hạ tầng AI làm nền tảng thúc đẩy chuyển đổi số”. Qua phần chia sẻ này, các tổ chức có thể sử dụng AI để thiết kế và thực hiện quá trình chuyển đổi số, tập trung vào việc đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ hiện tại và cả trong tương lai. Một hạ tầng AI được đầu tư vững mạnh sẽ giúp hỗ trợ các doanh nghiệp ngành tài chính – ngân hàng – bảo hiểm phát triển các chiến lược chuyển đổi hoàn chỉnh, hoàn thiện các quy trình làm việc và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

2.Trải nghiệm sản phẩm Demo giải pháp AI: Viettel CyberSpace

Bên cạnh những bài chia sẻ về hạ tầng Trí tuệ nhân tạo, các khách mời tại hội thảo còn được trải nghiệm công nghệ này với sự dẫn dắt từ anh Nguyễn Thành Lộc, phụ trách kinh doanh khách hàng doanh nghiệp miền Nam Viettel CyberSpace – trình diễn DEMO giải pháp AI cho khách hàng FSI.

3.Toạ đàm trao đổi các vấn đề thường gặp trong việc ứng dụng và triển khai AI

Hội thảo công nghệ lần này là sự kiện do ADG tổ chức giúp các Đại lý, khách hàng của mình có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với các chuyên gia của hãng để cùng rút ra những bài học, kinh nghiệm và cập nhật sản phẩm, giải pháp Trí tuệ nhân tạo thực tiễn giúp kinh doanh ngày một khởi sắc. Bên cạnh đó, đây còn là nơi kết nối, hỗ trợ và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số hiệu quả, thông minh đồng thời truyền cảm hứng và lan toả tinh thần sáng tạo, đổi mới đến cộng đồng những người yêu thích công nghệ để từ đó thúc đẩy thay đổi nhận thức của cộng đồng về cách thức ứng dụng và tương tác với công nghệ vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Kết thúc chương trình hội thảo, ADG đã tổ chức một bữa tiệc thân mật để tạo điều kiện giao lưu hợp tác, trao đổi kiến thức, mở rộng quan hệ giữa các khách tham dự và các chuyên gia của hãng NVIDIA. Hy vọng sau chương trình hội thảo lần này, Quý Đối tác, Khách hàng hiểu rõ hơn nữa về các giải pháp mà NVIDIA mang lại, cũng như cập nhật thêm về xu hướng sử dụng AI trong quản lý doanh nghiệp.

Từ vai trò cầu nối giữa người dùng trong nước với các thương hiệu công nghệ toàn cầu, ADG luôn coi khách hàng là trung tâm và mọi hợp tác đều hướng đến sự hài hoà lợi ích kinh doanh để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

Mục tiêu lớn nhất của ADG là muốn những sản phẩm, giải pháp công nghệ được phân phối sẽ thực sự được giải phóng tiềm năng, khai thác tối đa mang lại lợi ích thật sự cho khách hàng. Để làm được điều này, ADG rộng mở chào đón những đối tác có năng lực để cùng nâng cao năng lực triển khai trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Trong thời gian tới, chúng tôi và NVIDIA sẽ thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo chuyên sâu về lĩnh vực AI Trí tuệ nhân tạo, tạo điều kiện cho các khách hàng nhiều lĩnh vực tiếp cận với những công nghệ hàng đầu Thế giới.

Về ADG Distribution

ADG hiện là nhà phân phối chính thức của NVIDIA cho hệ thống máy tính hiệu suất cao, các thiết bị AI, và máy tính tăng tốc NVIDIA dựa trên GPU và hệ thống cụm siêu máy tính với khả năng lưu trữ song song DDN và mạng tốc độ cao từ Mellanox. Xem thêm thông tin tại http://adg.vn/

  • Liên hệ để được tư vấn: Mr Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc kinh doanh sản phẩm NVIDIA.
  • E-mail: tiendung.nguyen@adg.vn
  • Điện thoại: 0904169664

Bài viết liên quan

Toàn cảnh hội thảo công nghệ “Giải pháp số hóa hạ tầng thông minh”

Toàn cảnh hội thảo công nghệ “Giải pháp số hóa hạ tầng thông minh”

17/03/2023, Đà Nẵng – Chương trình hội thảo “Giải pháp số hóa hạ tầng thông minh” do ADG, Hewlett Packard Enterprise…

Có gì tại NVIDIA GTC23? Đừng bỏ lỡ sự kiện trọng đại nhất của làng công nghệ tháng 3 này!!!

Có gì tại NVIDIA GTC23? Đừng bỏ lỡ sự kiện trọng đại nhất của làng công nghệ tháng 3 này!!!

NVIDIA GTC 2023 sẽ giới thiệu những tiến bộ mới nhất về AI Computing Systems, Generative AI, Industrial Metaverse, Robotics…

ADG No Image

Phân phối bộ lưu điện UPS Schneider (APC) thương hiệu Schneider Electric

Hà Nội, ngày 15 tháng 07 năm 2022 – ADG chính thức trở thành Nhà phân phối APC Schneider thương…

ADG – Nhà phân phối máy tính xách tay Lenovo chính thức tại Việt Nam

ADG – Nhà phân phối máy tính xách tay Lenovo chính thức tại Việt Nam

Đầu tháng 5 vừa qua, ADG trở thành nhà phân phối máy tính xách tay Lenovo chính thức tại thị…

ADG – Nhà phân phối máy chủ Lenovo chính hãng tại Việt Nam

ADG – Nhà phân phối máy chủ Lenovo chính hãng tại Việt Nam

Đầu tháng 5 vừa qua, ADG trở thành nhà phân phối Lenovo chính thức tại thị trường Việt Nam, đánh…

ADG – Nhà phân phối APC Schneider thương hiệu Schneider Electric

ADG – Nhà phân phối APC Schneider thương hiệu Schneider Electric

Hà Nội, ngày 15 tháng 07 năm 2022 – ADG chính thức trở thành Nhà phân phối APC Schneider thương…

ADG chi nhánh Miền Trung hoàn thành công tác giới thiệu sản phẩm tại các tỉnh : Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Dak Lak và Gia Lai.
Giải đáp bài toán đầu tư cơ sở hạ tầng Doanh nghiệp qua hội thảo “The future of Sustainable infrastructure”

Giải đáp bài toán đầu tư cơ sở hạ tầng Doanh nghiệp qua hội thảo “The future of Sustainable infrastructure”

Hà Nội, 23/12/2022 – ADG phối hợp cùng Juniper Networks và CommScope tổ chức thành công hội thảo “Tương lai…

ADG thắng đậm giải thưởng NVIDIA tại sự kiện “NVIDIA EOY Partners – Get Together”

ADG thắng đậm giải thưởng NVIDIA tại sự kiện “NVIDIA EOY Partners – Get Together”

Hà Nội – ngày 16/12, sự kiện mang tên “NVIDIA EOY Partners – Get Together” đã được tổ chức long…

Bùng nổ giải thưởng tại tiệc vinh danh Đại lý xuất sắc nhất mảng sản phẩm Dell Commercial khu vực HCM

Bùng nổ giải thưởng tại tiệc vinh danh Đại lý xuất sắc nhất mảng sản phẩm Dell Commercial khu vực HCM

20/12/2022, Hồ Chí Minh – Sự kiện “Partners Get-Together” thường niên là dịp để ADG và DELL Technologies nhìn lại…