ADG tổ chức thành công workshop “Cập nhật công nghệ cùng Dell Technologies” tại Thaco Chu Lai

Date: 07/11/2022

Ngày 28/10 vừa qua tại KCN THACO Chu Lai – Quảng Nam, các công nghệ mới và giải pháp mới nhất từ Dell Technologies đã được chuyên gia của hãng chia sẻ tới đội ngũ IT quản trị hệ thống của Công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải. Đơn vị tổ chức sự kiện là ADG – nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam.

Buổi workshop diễn ra với quy mô 40 nhân sự thuộc các phòng ban IT, đặc biệt có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia hệ thống là anh Phạm Tuấn Minh – Kỹ sư giải pháp hệ thống Networking Dell Technologies, anh Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc công nghệ ADG và anh Ngô Anh Tuấn – Kỹ sư giải pháp ADG. Những thông tin hữu ích, đúng trọng tâm và sát với thực tế nhu cầu vận hành hệ thống của Thaco Chu Lai đã được các chuyên gia giải đáp gọn gàng qua 3 phần chính:

Phần 1: Cập nhật xu thế phát triển đối với sản phẩm Networking của Dell Technologies

Chuyên gia giới thiệu về các dòng thiết bị mạng của Dell Technologies và phần mềm Enterprise SONiC Distribution được tối ưu hóa. Người tham dự được giới thiệu về đào tạo về các tính năng, các công nghệ mới cũng như các công cụ để quản trị hệ thống, cấu hình thiết bị, đăng ký và kích hoạt giấy phép sử dụng… trên thiết bị. Ngoài ra, thông tin giới thiệu cáccông cụ của Dell có thể học online về cách cài đặt, cấu hình, quản trị thiết switch Dell cũng được giới thiệu đầy đủ, chi tiết.

Phần 2: Cập nhật các công nghệ mới trong sản phẩm Server Dell thế hệ 15

Các khách mời còn được hiểu và đào tạo sâu hơn về các tính năng và công nghệ mới được cập nhật trên các dòng máy chủ mới của Dell Technologies đang áp dụng. Các công cụ để quản trị thiết bị máy chủ cũng là điểm thu hút sự quan tâm của người tham dự sự kiện.

 

Phần 3: Cập nhật công nghệ và giải pháp Lưu trữ và Bảo vệ dữ liệu của Dell

Cung cấp những thông tin chuyên sâu về giải pháp lưu trữ PowerStore, một kiến trúc lưu trữ hiệu quả giúp Doanh nghiệp giải quyết những thách thức do khối lượng lớn và tính đa dạng của dữ liệu.

Được kiến trúc để loại bỏ những đánh đổi điển hình về hiệu suất, khả năng mở rộng và hiệu quả lưu trữ, Dell Powerstore phát triển dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất về lưu trữ như All-flash, NVMe end-to-end kết hợp AI/ML giúp đơn giản hóa việc quản lý và tối ưu hóa tài nguyên hệ thống. Powerstore cung cấp cơ sở hạ tầng tập trung vào dữ liệu, thông minh và có thể thích ứng, hỗ trợ cả khối lượng công việc truyền thống và hiện đại. Ngoài ra có thể dễ dàng mở rộng, cho phép các thế hệ hệ thống mới tích hợp liền mạch với các triển khai hiện có.

Bên cạnh đó, các chuyên gia còn chỉ ra thêm kiến trúc thích ứng của Dell Powerstore cho phép tăng tốc độ và tính di động của ứng dụng, cung cấp các mô hình triển khai linh hoạt và cung cấp sự lựa chọn, khả năng dự đoán và bảo vệ đầu tư thông qua các giải pháp thanh toán linh hoạt và nâng cấp dữ liệu tại chỗ.

Workshop lần này cũng mang tới Phần mềm Data Protection Suite, thiết bị tích hợp DP4400 và PowerProtect Cyber Recovery giúp Doanh nghiệp có hệ thống Sao lưu dữ liệu mạnh mẽ, giúp bảo vệ trước các đe dọa của tấn công mạng, vi-rút và ransomware.

Đặc biệt, thời gian dành cho các câu hỏi Q&A đã tạo nên nhiều hứng khởi khi giải đáp trực tiếp được những băn khoăn của đội ngũ vận hành tại Thaco Chu Lai. Làm thế nào để hiểu về hệ thống, từ đó hiểu sâu sắc hệ thống và vận hành hệ thống theo đúng với mục tiêu của doanh nghiệp. Đó cũng là mục tiêu được ADG, Dell Technologies và KNS đặt ra khi tiến hành workshop lần này.

Xem thêm hình ảnh workshop: tại đây

———————————————

ADG là nhà phân phối chính thức của Dell Technologies tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai, ADG cam kết đưa giải pháp Dell phù hợp nhất với quy mô và lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Không chỉ sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, ADG tự hào quy tụ đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm – cam kết đồng hành, hợp tác với khách hàng, giúp tối ưu hiệu suất hoạt động kinh doanh.

Thông tin liên hệ đại diện kinh doanh sản phẩm Dell của ADG:

 

Bài viết liên quan

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt xây dựng hạ tầng AI, đặc biệt là tối ưu hóa hiệu…

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

TUYỂN DỤNG THÁNG 5: TRƯỞNG PHÒNG NHẬP HÀNG
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution công bố chính thức trở thành một trong những đối tác phân phối được ủy quyền của Microsoft…

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa tiếp nhận siêu máy chủ AI NVIDIA…

ADG No Image

TRI ÂN ĐẠI LÝ – DU LỊCH TƯNG BÙNG CÙNG ADG.

ADG TUNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “TÍCH ĐIỂM CÀNG NHIỀU – DU LỊCH THẢ GA” Chúng tôi xin gửi lời…