ADG tổ chức hội thảo công nghệ “Amazon FSx for NetApp ONTAP – Chất xúc tác để tăng tốc độ di chuyển của bạn lên đám mây”

15/12/2022 – Chương trình hội thảo “Amazon FSx for NetApp ONTAP – The Catalyst to Speed Up your Move to the Cloud” do ADG phối hợp cùng Netapp, AWS, CMC TSSG, và NTT tổ chức đã được tổ chức long trọng tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Với FSx for NetApp ONTAP, khách hàng có thể đơn giản hóa và hiện đại hóa công tác quản lý dữ liệu của doanh nghiệp, đồng thời giúp di chuyển liền mạch khối lượng công việc sang AWS, mang đến cho người dùng trải nghiệm nhanh chóng, ổn định với bộ lưu trữ và biện pháp kiểm soát QoS hiệu suất cao nhất.

Các dịch vụ Public Cloud ngày càng trở nên phổ biến và cung cấp nền tảng vững chắc cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi muốn mở rộng chiến lược đám mây thì các doanh nghiệp lại gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khả năng quản lý dữ liệu ở mức enterprise-level file và block data management services. Đó cũng là lý do mà NetApp, AWS, ADG, CMC TSSG, và NTT tổ chức hội thảo “Amazon FSx for NetApp ONTAP – The Catalyst to Speed Up your Move to the Cloud” để giới thiệu tới các khách hàng, đối tác của mình về Amazon FSx for NetApp ONTAP – dịch vụ lưu trữ chung được quản lý toàn phần trên Đám mây AWS với khả năng truy cập và quản lý dữ liệu nổi tiếng của ONTAP.

 

Amazon FSx for NetApp ONTAP là dịch vụ lưu trữ chung được quản lý toàn phần trên Đám mây AWS với khả năng truy cập và quản lý dữ liệu nổi tiếng của ONTAP. Và với giải pháp mới này, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí trong công tác quản lý dữ liệu của mình đồng thời giúp di chuyển liền mạch khối lượng công việc sang AWS. Điều này cho phép các doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô lưu trữ đám mây để tối ưu hóa chi phí, triển khai các ứng dụng hiện đại mới với tốc độ và khả năng mở rộng hơn, đồng thời tối đa hóa giá trị của các khoản đầu tư công nghệ thông tin hiện có. Để giúp khách hàng hiểu cụ thể về dịch vụ này, chúng tôi đã xây dựng 4 phiên hội thảo xoay quanh chủ đề này:

  1. Introduction to AWS and NetApp Partnership: Với chia sẻ từ Bà Michelle Vũ – Partner Manager Netapp
  2. Empowering AWS Hybrid Cloud Solutions with NetApp ONTAP: Với chia sẻ từ Ông Hiếu Đặng – Partner Technical Lead Netapp
  3. What is FSx for NetApp ONTAP- Usecase: Với phần trình bày của Ông Đại Trương- AWS Senior Partner Solutions Architect
  4. VMWare Cloud on AWS with FSxN: Với phần trình bày của Ông Trần Anh Nam Hồng – CMC Cloud Solution Lead

Đan xen với nội dung chính của các phiên hội thảo, các khách mời còn được giao lưu cùng các diễn giả đến từ NetApp, AWS, ADG, CMC TSSG, và NTT. Qua những thắc mắc mà diễn giả nhận được, phần nào giúp những người tổ chức chương trình nắm được sát hơn các nhu cầu mà Khách hàng cần hay còn đang vướng mắc, từ đó đưa ra các giải pháp giúp giải các bài toán mà Doanh nghiệp đặt ra. Trong khuôn khổ chương trình, chúng tôi còn tổ chức một phần gameshow giao lưu Ka-hoot với rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các Khách hàng trả lời đúng và nhanh nhất các câu hỏi.

Chương trình hội thảo diễn ra vô cùng thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với tất cả các khách mời và diễn giả, Một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý khách hàng đã luôn đồng hành & ủng hộ ADG nói chung và Netapp nói riêng. Chúc cho sự hợp tác giữa ADG và các Quý Đại lý ngày càng khăng khít & cùng phát triển hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

ADG – Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc gia ADG

Website: adg.vn

Hotline: 0983456890 (Hà Nội) – 0942799997 (TP HCM) – 0973777733 (Đà Nẵng) – 0947999849 (Cần Thơ)

 

Bài viết liên quan

Giải mã “cơn sốt” Large Language Model (Mô hình ngôn ngữ lớn) tại Technical Workshop do NVIDIA, ADG và Viettel CyberSpace tổ chức.
ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

Hanwha Vision ( trước đây là Hanwha Techwin ) đã dẫn đầu ngành giám sát an ninh và video toàn cầu…

ADG – Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng

ADG – Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng

Hà Nội, 10/03/2022 – Nhà phân phối ADG và Công ty TNHH Rosenberger đã ký kết thỏa thuận hợp tác…

ADG trở thành nhà Phân phối Switch Aruba chính hãng

ADG trở thành nhà Phân phối Switch Aruba chính hãng

Ngày 30/11 vừa qua tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ kí kết đánh dấu bước hợp tác chiến lược…

ADG VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2022

ADG VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2022

Hoạt động vinh danh và trao thưởng cho nhân viên kinh doanh đã trở thành một truyền thống hàng năm…

ADG phân phối workstation Lenovo chính hãng tại Việt Nam

ADG phân phối workstation Lenovo chính hãng tại Việt Nam

Kể từ tháng 3/2023, LENOVO đã công bố ADG chính thức trở thành nhà phân phối Workstation Lenovo tại thị…

Partner Training Dell Poweredge Servers 16G & DSC Tool: Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới của Dell Technologies tại Hà Nội.
Hội thảo cập nhật sản phẩm và công nghệ mới của Dell Technologies tại Đà Nẵng

Hội thảo cập nhật sản phẩm và công nghệ mới của Dell Technologies tại Đà Nẵng

Vừa qua, Dell Technologies đã tổ chức 2 buổi ra mắt sản phẩm mới Dell PowerEdge 16G tại Hà Nội…

ADG phối hợp cùng HPE và Schneider Electric tổ chức hội thảo thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại Hòa Bình.
Công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến lĩnh vực tài chính trong thời gian tới.