ADG phối hợp cùng HPE và Schneider Electric tổ chức hội thảo thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại Hòa Bình.

Tiếp tục hành trình đến gần hơn với các đối tác, ADG vừa phối hợp cùng HPE và Schneider Electric tổ chức hội thảo “Giải pháp tích hợp toàn diện các sản phẩm công nghệ số” tại Ivory Villas & Resort Hòa Bình. Hội thảo mang đến những góc nhìn, bài học thực tế giúp tháo gỡ những rào cản đang níu chân doanh nghiệp chuyển đổi số. 
Trong khuôn khổ chương trình, các đối tác và khách mời đã được lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm HPE mới ra mắt – HPE Gen 11, cùng với đó là cách thức, bài học triển khai công nghệ và thành quả thực tế sau quá trình quản trị, vận hành từ chính chuyên gia của HPE. HPE Gen11 sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong việc xử lý và lưu trữ dữ liệu nhằm tối ưu hóa hiệu suất làm việc của hệ thống. Điều này giúp doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng và mở rộng với hiệu quả cao hơn. Cũng trong khuôn khổ Hội thảo, anh Vũ Huy Tùng – Kỹ sư giải pháp đến từ HPE cũng đã giải đáp toàn bộ thắc mắc của các khác mời về giải pháp lưu trữ và xử lý dữ liệu tối ưu hóa cùng tính năng bảo mật vượt trội của HPE Gen11, đem đến một góc nhìn cụ thể hơn về sản phẩm mới ra mắt lần này.

Tiếp nối các phần chia sẻ đến từ chuyên gia của HPE, phần tiếp theo của hội thảo với chia sẻ từ ông Nguyễn Việt Ninh – kỹ sư giải pháp đến từ Schneider Electric về chủ đề “Tối đa hóa và thúc đẩy chuyển đổi số cùng thiết bị lưu điện UPS Schneider”. Đại diện từ Schneider Electric đã giới thiệu đến các khách mời những sản phẩm và giải pháp mới nhất của Schneider Electric, đặc biệt là thiết bị lưu điện UPS Schneider – một sản phẩm được thiết kế để đảm bảo nguồn điện liên tục và ổn định cho các thiết bị điện tử và máy móc, đồng thời giúp bảo vệ chúng khỏi các vấn đề liên quan đến sự cố điện, cùng với đó là chủ đề về Edge Computing. Thông qua nội dung chia sẻ, khách mời đã hiểu rõ hơn về tính năng và lợi ích của thiết bị UPS Schneider trong việc tối đa hóa và thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp của mình.

Hội thảo thực sự trở thành diễn giải đáp thắc mắc của các thành viên về chuyển đổi số, giúp các khách mời tiếp cận kinh nghiệm chuyển đổi số từ các chuyên gia, các doanh nghiệp trên thế giới. Trên cơ sở đó nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số phù hợp để cải tiến công việc, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh cho Doanh nghiệp Việt.

Chuyển đổi số là một quá trình quan trọng và không thể thiếu trong thời đại công nghệ hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường, các doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao năng suất, tối ưu hóa quy trình và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Trong thời gian tới, ADG sẽ thường xuyên tổ chức những buổi Hội thảo chia sẻ về chủ đề này, nhằm khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa hoạt động chuyển đổi số trong thời gian tới.

ADG cùng HPE, Schneider Electric trân trọng cảm ơn Quý vị đã tham dự Hội thảo “Giải pháp tích hợp toàn diện các sản phẩm công nghệ số” được tổ chức vào ngày 19/04/2023 vừa qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong các chương trình sắp tới! Nếu Quý vị muốn có thêm thông tin về các sản phẩm HPE hay các giải pháp về điện của Schneider Electric, vui lòng liên hệ đại diện kinh doanh của NPP ADG:

Quản lý sản phẩm HPE: 

Vũ Ngọc Sáng Giám đốc phòng kinh doanh 1 – phụ trách sản phẩm HPE  sang.vu@adg.vn 0904060686
Nguyễn Thị Bích Hạnh Trưởng nhóm Kinh Doanh kinh doanh phân phối (run-rate)

sản phẩm HPE Khu vực Miền Bắc

hanh.ntb@adg.vn 0913322383
Nguyễn Viết Phương Nhân viên kinh doanh sản phẩm HPE  phuong.nguyenviet@adg.vn 0965454566
 
Quản lý sản phẩm Scheneider electric:
Nguyễn Văn Du Quản lý sản phẩm SEIT du.nguyen@adg.vn 0948050530
Từ Thị Nhung Nhân viên kinh doanh (sản phẩm SEIT ) nhung.tu@adg.vn 091 9667843

Bài viết liên quan

Giải mã “cơn sốt” Large Language Model (Mô hình ngôn ngữ lớn) tại Technical Workshop do NVIDIA, ADG và Viettel CyberSpace tổ chức.
ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

Hanwha Vision ( trước đây là Hanwha Techwin ) đã dẫn đầu ngành giám sát an ninh và video toàn cầu…

ADG – Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng

ADG – Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng

Hà Nội, 10/03/2022 – Nhà phân phối ADG và Công ty TNHH Rosenberger đã ký kết thỏa thuận hợp tác…

ADG trở thành nhà Phân phối Switch Aruba chính hãng

ADG trở thành nhà Phân phối Switch Aruba chính hãng

Ngày 30/11 vừa qua tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ kí kết đánh dấu bước hợp tác chiến lược…

ADG VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2022

ADG VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2022

Hoạt động vinh danh và trao thưởng cho nhân viên kinh doanh đã trở thành một truyền thống hàng năm…

ADG phân phối workstation Lenovo chính hãng tại Việt Nam

ADG phân phối workstation Lenovo chính hãng tại Việt Nam

Kể từ tháng 3/2023, LENOVO đã công bố ADG chính thức trở thành nhà phân phối Workstation Lenovo tại thị…

Partner Training Dell Poweredge Servers 16G & DSC Tool: Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới của Dell Technologies tại Hà Nội.
Hội thảo cập nhật sản phẩm và công nghệ mới của Dell Technologies tại Đà Nẵng

Hội thảo cập nhật sản phẩm và công nghệ mới của Dell Technologies tại Đà Nẵng

Vừa qua, Dell Technologies đã tổ chức 2 buổi ra mắt sản phẩm mới Dell PowerEdge 16G tại Hà Nội…

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến lĩnh vực tài chính trong thời gian tới.
ADG được vinh danh là “Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2022 – FY22 Top Distributor Award” tại đêm tiệc tri ân của FUJITSU Vietnam

ADG được vinh danh là “Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2022 – FY22 Top Distributor Award” tại đêm tiệc tri ân của FUJITSU Vietnam

Vừa qua, tại sự kiện “Light up the future” được tổ chức tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, ADG đã rất…