ADG hợp tác cùng NVIDIA đưa công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt.

Date: 08/01/2022

Hà Nội-07/01/2022- Nhà Phân Phối ADG thông báo đã gia nhập Mạng lưới Đối tác của NVIDIA (NPN), đồng nghĩa với việc ADG Distribution sẽ trở thành nhà phân phối chính thức mới của NVIDIA tại Việt Nam cho công nghệ máy chủ và trí tuệ nhân tạo.

ADG Distribution được biết đến rộng rãi là nhà phân phối giá trị gia tăng hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị CNTT như phần cứng, phần mềm, viễn thông, tư vấn giải pháp CNTT với mạng lưới hơn 1.000 đối tác trên toàn quốc. Công ty là đối tác phân phối tin cậy của hơn 20 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Dell Technologies, HPE, Juniper Networks, Fujitsu, Oracle …

Ngày 07/01/2022, Lễ ký kết hợp tác giữa hai nhãn hàng đã được tổ chức trang trọng và thân mật (đảm bảo đáp ứng các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19). Theo thỏa thuận với NVIDIA, ADG sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dòng sản phẩm NVIDIA cho doanh nghiệp bao gồm máy tính hiệu năng cao và trí tuệ nhân tạo (AI), máy tính tăng tốc NVIDIA thế hệ mới mà NVIDIA đã cho ra mắt gần đây.

Để mang các sản phẩm và giải pháp của NVIDIA đến gần hơn với khách hàng của ADG, họ đã đưa ra một số chiến lược như sau:

– Tiếp tục đầu tư mở rộng phòng LAB công nghệ cao sẵn có bằng việc bổ sung các sản phẩm của NVIDIA. Mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm đầy đủ các công nghệ mới như AI, ML, DL, Big Data cho đối tác và khách hàng.

– Đẩy nhanh việc triển khai các khóa đào tạo giải pháp NVIDIA cho đội ngũ bán hàng và tư vấn của đối tác.

– Xây dựng các giải pháp hạ tầng thông tin như HPC, Big Data trên nền tảng công nghệ của Nvidia. Tập trung đào tạo nâng cao năng lực triển khai sản phẩm mới cho đội ngũ kỹ sư và đối tác của công ty.

“Tại Việt Nam, chuyển đổi số đang được chú trọng đầu tư và ứng dụng vào mọi hoạt động của doanh nghiệp. Với việc trở thành nhà phân phối chính thức của NVIDIA đã góp phần làm phong phú thêm hệ sinh thái mà công ty đã tạo dựng. ADG chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận với giải pháp AI tốt nhất của NVIDIA cho các khách hàng doanh nghiệp, qua đó hỗ trợ sự phát triển của ngành CNTT Việt Namgiúp chúng tôi giải quyết những bài toán khó của khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ kết hợp công nghệ của NVIDIA với các chương trình bán hàng và sự tư vấn bài bản, để đem tới khách hàng trải nghiệm tốt nhất với chi phí tối ưu”. – Ông Toàn Đặng, Tổng Giám đốc ADG Distribution chia sẻ.

Cũng tại buổi lễ ký kết, Ông Vũ Cường, đại diện NVIDIA tại Việt Nam chia sẻ lý do lựa chọn ADG là nhà phân phối chính thức tiếp theo của mình: “ADG là nhà phân phối các sản phẩm & giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm và có mức tăng trưởng trung bình hàng năm là 30% cùng hệ thống văn phòng & chi nhánh rộng khắp cả nước. Sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng tôi thực sự bị thuyết phục bởi đội ngũ chuyên nghiệp, cũng như mạng lưới đối tác rộng khắp của ADG. Nhà phân phối ADG có kiến thức sâu rộng về thị trường Việt Nam, chắc chắn sẽ hỗ trợ chúng tôi mang đến những sản phẩm và giải pháp AI phù hợp nhất cho các khách hàng.”

Với những điểm mạnh trên, sự hợp tác quốc tế giữa ADG và NVIDIA hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp, từ đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển vượt bậc cho ngành công nghệ và nền kinh tế Việt Nam.

Về NVIDIA

Phát minh GPU của NVIDIA (NASDAQ: NVDA) vào năm 1999 đã thúc đẩy sự phát triển của thị trường game PC và đã định nghĩa lại đồ họa máy tính hiện đại, tính toán hiệu suất cao và trí tuệ nhân tạo. Công việc tiên phong của công ty trong lĩnh vực máy tính tăng tốc và AI đang định hình lại các ngành công nghiệp trị giá nghìn tỷ đô, chẳng hạn như giao thông vận tải, chăm sóc sức khỏe và sản xuất, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành khác. Xem thêm thông tin tại https://nvidianews.nvidia.com/.

Về ADG Distribution
ADG hiện là nhà phân phối chính thức của NVIDIA cho hệ thống máy tính hiệu suất cao, các thiết bị AI, và máy tính tăng tốc NVIDIA dựa trên GPU và hệ thống cụm siêu máy tính với khả năng lưu trữ song song DDN và mạng tốc độ cao từ Mellanox. Xem thêm thông tin tại http://adg.vn/

Liên hệ để được tư vấn và báo giá

ADG Distribution Vietnam

[Company contact’s name]: Mr Nguyen Hoang Anh

E-mail: hoanganh.nguyen@adg.vn

Phone: 0918901551

Bài viết liên quan

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

TUYỂN DỤNG THÁNG 5: TRƯỞNG PHÒNG NHẬP HÀNG
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution công bố chính thức trở thành một trong những đối tác phân phối được ủy quyền của Microsoft…

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa tiếp nhận siêu máy chủ AI NVIDIA…

ADG No Image

TRI ÂN ĐẠI LÝ – DU LỊCH TƯNG BÙNG CÙNG ADG.

ADG TUNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “TÍCH ĐIỂM CÀNG NHIỀU – DU LỊCH THẢ GA” Chúng tôi xin gửi lời…

ADG No Image

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Kính gửi Quý Khách hàng & Quý Đối tác, Công ty ADG trân trọng thông báo tới Quý vị Lịch…

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Best Performance Distributor Award” Tại HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Best Performance Distributor Award” Tại HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam

Phan Thiết, ngày 12 tháng 1 năm 2024 – Tại sự kiện HPE Partner Growth Summit 2024 Vietnam, ADG Distribution,…