ADG Distribution lập “hat-trick” giải thưởng TOP EMERGING MARKET AWARD danh giá của Dell.

Date: 05/10/2023

Hà Nội, ngày 04 tháng 10 năm 2023 – Vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe về thành tích và mức tăng trưởng trong FY23, ADG đã tiếp tục được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “FY23 Distribution of the year – TOP EMERGING MARKET AWARD”. Vậy đây là giải thưởng gì? Và tại sao ADG lại 3 lần liên tiếp được vinh danh tại hạng mục này?

Sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng nghỉ

Tại sự kiện thường niên “South Asia Partner Summit FY23” do Dell tổ chức diễn ra từ ngày 04/10 vừa qua, ADG đã được xướng tên tại hạng mục giải thưởng danh giá: “FY23 Distribution of the year – TOP EMERGING MARKET AWARD” của Dell Technologies. Đây là năm thứ 3 liên tiếp ADG được vinh danh ở hạng mục này, bảo chứng cho năng lực và vị thế của ADG trên bản đồ phân phối CNTT cả nước, cũng là lời khẳng định không thể mạnh mẽ hơn cho uy tín và sự lớn mạnh không ngừng của Nhà Phân Phối ADG. Với các tiêu chí, quy trình thẩm định, xét duyệt khắt khe, đây là giải thưởng cao quý mà bất kỳ đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực phân phối CNTT đều mong muốn được ghi nhận.

Để giành được giải thưởng này, ADG đã xuất sắc vượt qua hơn 200 Nhà Phân Phối khác đến từ nhiều quốc gia thuộc thị trường South Asia Emerging Market (Việt Nam, Myanmar, Cambodia, Lào, Pakistan, Sri.Lanka, Bangladesh, Mônglia, Fiji, Brunei,…) để trở thành Nhà phân phối xuất sắc nhất thể hiện sự vượt trội trong phương thức hoạt động, tính cam kết với khách hàng và tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Đây là giải thưởng của Dell Technologies dành cho các Đối tác có doanh thu tổng thể cao nhất và tốc độ tăng trưởng hàng năm nhanh nhất.

Tại thị trường Việt Nam, ADG được biết đến là một nhà phân phối công nghệ hàng đầu với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị tự động hoá và viễn thông của gần 30 hãng công nghệ nổi tiếng thế giới. Các dịch vụ mà ADG cung cấp có thể hỗ trợ tối đa các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi về: hạ tầng, ứng dụng, quản lý, an toàn thông tin… Tính đến thời điểm hiện tại, thông qua đội ngũ chuyên gia trình độ cao tại bốn chi nhánh, ADG đã cung cấp, hỗ trợ trực tiếp dịch vụ trên cả nước và mang dịch vụ trung tâm dữ liệu đến hàng nghìn khách hàng lớn trong đủ các lĩnh vực: tài chính, thương mại điện tử, doanh nghiệp…. đáp ứng yêu cầu cao cũng như kỳ vọng của khách hàng qua tư vấn chuyên môn trong việc triển khai dịch vụ CNTT.

Nối dài những thành công

Phát biểu tại lễ trao giải, Ông Vũ Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị ADG Distribution đã chia sẻ: “FY23 là một cột mốc tuyệt vời khi chúng tôi được vinh danh ở nhiều giải thưởng lớn của Dell Technologies. “FY23 Distribution of the year – TOP EMERGING MARKET AWARD là một giải thưởng danh giá, có giá trị rất lớn đối với chúng tôi bởi trong hoàn cảnh thị trường CNTT đang đóng băng, giải thưởng này đã chứng tỏ tất cả những nỗ lực của từng thành viên trong ADG là không hề vô ích. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Dell Technologies đã trao vinh dự này cho chúng tôi. Danh hiệu cao quý này đã minh chứng cho hướng đi đúng đắn mà doanh nghiệp kiên tâm theo đuổi “Lấy Khách hàng là trọng tâm”, được duy trì xuyên suốt và thấm nhuần vào từng cán bộ nhân viên. Từ lâu, ADG đã trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa Dell, Đại lý và các Đối tác tốt nhất. Cũng nhân dịp này, tôi muốn gửi lời tri ân đến tất cả các thành viên của ADG Distribution – những người đã cống hiến hết mình trong việc đem đến những sản phẩm và giải pháp Dell phù hợp nhất dành cho khách hàng, để từ đó chúng tôi mới có được những giải thưởng quý giá như hôm nay”.

Sau gần 20 năm phát triển, đến nay đội ngũ nhân sự ADG liên tục được mở rộng về quy mô, quân số và phát triển khắp cả nước với các chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành. Ông Tuấn cho biết thêm, gia nhập thị trường phân phối CNTT Việt Nam, khát vọng của ADG là cung cấp dịch vụ, đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu số hóa của khách hàng. Chúng tôi chỉ hợp tác với đơn vị hàng đầu để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, đem đến những lựa chọn về sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm của sự tận tâm, chính trực và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào vì sự lớn mạnh không ngừng của ADG Distribution đã góp phần vào sự phát triển chuyên nghiệp và lành mạnh của thị trường CNTT Việt Nam”.

Không dừng lại với các kết quả hiện tại, trên hành trình vươn ra biển lớn, tham vọng của ADG Distribution là đa dạng hóa hệ sinh thái sản phẩm công nghệ, mở rộng tập khách hàng, chiếm lĩnh thị phần của những thị trường mới với mục tiêu khẳng định vai trò và vị thế của một đơn vị phân phối CNTT uy tín, hàng đầu trên thị trường, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm các giải pháp công nghệ trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

TUYỂN DỤNG THÁNG 5: TRƯỞNG PHÒNG NHẬP HÀNG
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 5: Kỹ sư sản phẩm Microsoft
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 5: Kỹ sư triển khai Nvidia AI/HPC
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution công bố chính thức trở thành một trong những đối tác phân phối được ủy quyền của Microsoft…

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…

Khám Phá Sự Kiện Khai Xuân 2024 Tại Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

Khám Phá Sự Kiện Khai Xuân 2024 Tại Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

Khai Xuân Bùng Nổ 2024: ADG Mang Sức Xuân Đến Mọi Miền Tổ Quốc Ba ngày tổ chức sự kiện…

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa tiếp nhận siêu máy chủ AI NVIDIA…