ADG Distribution lập “hat-trick” giải thưởng TOP EMERGING MARKET AWARD danh giá của Dell.

Date: 05/10/2023

Hà Nội, ngày 04 tháng 10 năm 2023 – Vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe về thành tích và mức tăng trưởng trong FY23, ADG đã tiếp tục được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “FY23 Distribution of the year – TOP EMERGING MARKET AWARD”. Vậy đây là giải thưởng gì? Và tại sao ADG lại 3 lần liên tiếp được vinh danh tại hạng mục này?

Sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng nghỉ

Tại sự kiện thường niên “South Asia Partner Summit FY23” do Dell tổ chức diễn ra từ ngày 04/10 vừa qua, ADG đã được xướng tên tại hạng mục giải thưởng danh giá: “FY23 Distribution of the year – TOP EMERGING MARKET AWARD” của Dell Technologies. Đây là năm thứ 3 liên tiếp ADG được vinh danh ở hạng mục này, bảo chứng cho năng lực và vị thế của ADG trên bản đồ phân phối CNTT cả nước, cũng là lời khẳng định không thể mạnh mẽ hơn cho uy tín và sự lớn mạnh không ngừng của Nhà Phân Phối ADG. Với các tiêu chí, quy trình thẩm định, xét duyệt khắt khe, đây là giải thưởng cao quý mà bất kỳ đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực phân phối CNTT đều mong muốn được ghi nhận.

Để giành được giải thưởng này, ADG đã xuất sắc vượt qua hơn 200 Nhà Phân Phối khác đến từ nhiều quốc gia thuộc thị trường South Asia Emerging Market (Việt Nam, Myanmar, Cambodia, Lào, Pakistan, Sri.Lanka, Bangladesh, Mônglia, Fiji, Brunei,…) để trở thành Nhà phân phối xuất sắc nhất thể hiện sự vượt trội trong phương thức hoạt động, tính cam kết với khách hàng và tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Đây là giải thưởng của Dell Technologies dành cho các Đối tác có doanh thu tổng thể cao nhất và tốc độ tăng trưởng hàng năm nhanh nhất.

Tại thị trường Việt Nam, ADG được biết đến là một nhà phân phối công nghệ hàng đầu với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị tự động hoá và viễn thông của gần 30 hãng công nghệ nổi tiếng thế giới. Các dịch vụ mà ADG cung cấp có thể hỗ trợ tối đa các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi về: hạ tầng, ứng dụng, quản lý, an toàn thông tin… Tính đến thời điểm hiện tại, thông qua đội ngũ chuyên gia trình độ cao tại bốn chi nhánh, ADG đã cung cấp, hỗ trợ trực tiếp dịch vụ trên cả nước và mang dịch vụ trung tâm dữ liệu đến hàng nghìn khách hàng lớn trong đủ các lĩnh vực: tài chính, thương mại điện tử, doanh nghiệp…. đáp ứng yêu cầu cao cũng như kỳ vọng của khách hàng qua tư vấn chuyên môn trong việc triển khai dịch vụ CNTT.

Nối dài những thành công

Phát biểu tại lễ trao giải, Ông Vũ Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị ADG Distribution đã chia sẻ: “FY23 là một cột mốc tuyệt vời khi chúng tôi được vinh danh ở nhiều giải thưởng lớn của Dell Technologies. “FY23 Distribution of the year – TOP EMERGING MARKET AWARD là một giải thưởng danh giá, có giá trị rất lớn đối với chúng tôi bởi trong hoàn cảnh thị trường CNTT đang đóng băng, giải thưởng này đã chứng tỏ tất cả những nỗ lực của từng thành viên trong ADG là không hề vô ích. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Dell Technologies đã trao vinh dự này cho chúng tôi. Danh hiệu cao quý này đã minh chứng cho hướng đi đúng đắn mà doanh nghiệp kiên tâm theo đuổi “Lấy Khách hàng là trọng tâm”, được duy trì xuyên suốt và thấm nhuần vào từng cán bộ nhân viên. Từ lâu, ADG đã trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa Dell, Đại lý và các Đối tác tốt nhất. Cũng nhân dịp này, tôi muốn gửi lời tri ân đến tất cả các thành viên của ADG Distribution – những người đã cống hiến hết mình trong việc đem đến những sản phẩm và giải pháp Dell phù hợp nhất dành cho khách hàng, để từ đó chúng tôi mới có được những giải thưởng quý giá như hôm nay”.

Sau gần 20 năm phát triển, đến nay đội ngũ nhân sự ADG liên tục được mở rộng về quy mô, quân số và phát triển khắp cả nước với các chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành. Ông Tuấn cho biết thêm, gia nhập thị trường phân phối CNTT Việt Nam, khát vọng của ADG là cung cấp dịch vụ, đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu số hóa của khách hàng. Chúng tôi chỉ hợp tác với đơn vị hàng đầu để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, đem đến những lựa chọn về sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm của sự tận tâm, chính trực và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào vì sự lớn mạnh không ngừng của ADG Distribution đã góp phần vào sự phát triển chuyên nghiệp và lành mạnh của thị trường CNTT Việt Nam”.

Không dừng lại với các kết quả hiện tại, trên hành trình vươn ra biển lớn, tham vọng của ADG Distribution là đa dạng hóa hệ sinh thái sản phẩm công nghệ, mở rộng tập khách hàng, chiếm lĩnh thị phần của những thị trường mới với mục tiêu khẳng định vai trò và vị thế của một đơn vị phân phối CNTT uy tín, hàng đầu trên thị trường, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm các giải pháp công nghệ trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Building Intelligent Models – Sự kiện chuyên sâu của NVIDIA về Generative AI & LLMS dành cho các Nhà phát triển AI tại Việt Nam

Building Intelligent Models – Sự kiện chuyên sâu của NVIDIA về Generative AI & LLMS dành cho các Nhà phát triển AI tại Việt Nam

Vừa qua, NVIDIA, đơn vị hàng đầu về công nghệ đồ họa và trí tuệ nhân tạo, đã phối hợp…

HPE Workshop: Smart data management & Unlimited connection

HPE Workshop: Smart data management & Unlimited connection

HCM – Vừa qua, CMC TS, ADG phối hợp cùng đối tác công nghệ HPE, Aruba tổ chức workshop “Smart…

GENERATIVE AI AND RECOMMEND SYSTEM WITH NVIDIA SOLUTION

GENERATIVE AI AND RECOMMEND SYSTEM WITH NVIDIA SOLUTION

Vừa qua, ADG đã phối hợp cùng NVIDIA và FPT software tổ chức Hội thảo “Generative AI And Recommend System…

KHI BỘ LƯU ĐIỆN VÀ THANH QUẢN LÝ NGUỒN PDU KẾT NỐI “KHÔNG DÂY”

KHI BỘ LƯU ĐIỆN VÀ THANH QUẢN LÝ NGUỒN PDU KẾT NỐI “KHÔNG DÂY”

Trên bộ lưu điện (UPS) truyền thống cổng kết nối truyền thông là cổng kết nối RS232 hoặc USB phục…

Giải Tennis ADG mở rộng 2023: Gắn kết qua niềm đam mê thể thao

Giải Tennis ADG mở rộng 2023: Gắn kết qua niềm đam mê thể thao

Kết thúc quý 3/2023, với sự hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác, khách hàng đang cùng ADG vượt…

Toàn cảnh Sự kiện công nghệ tháng 10 “Tech It Out” : Kết nối để bứt phá

Toàn cảnh Sự kiện công nghệ tháng 10 “Tech It Out” : Kết nối để bứt phá

Tháng 10.2023, tại Wyndham Grand Vedana Ninh Bình đã diễn ra thành công sự kiện “Tech It Out – Unleashing…

ADG phối hợp cùng NetApp và Commvault tổ chức sự kiện “Empower Cyber Resilience”

ADG phối hợp cùng NetApp và Commvault tổ chức sự kiện “Empower Cyber Resilience”

HCM, ngày 12 tháng 10 năm 2023 – Hội thảo “Empower Cyber Resilience” do ADG phối hợp với đối tác…

ADG  – Phân phối máy tính xách tay dell chính hãng tại Việt Nam

ADG – Phân phối máy tính xách tay dell chính hãng tại Việt Nam

Công Ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Quốc Gia ADG (ADG National Investment and Technology Development…

ADG  – Nhà phân phối laptop Dell chính hãng tại Việt Nam

ADG – Nhà phân phối laptop Dell chính hãng tại Việt Nam

Công Ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Quốc Gia ADG (ADG National Investment and Technology Development…

Juniper Networks Product Update – Hội thảo cập nhật sản phẩm Juniper Networks.

Juniper Networks Product Update – Hội thảo cập nhật sản phẩm Juniper Networks.

Tp.HCM – Cập nhật hệ sinh thái sản phẩm thông minh và giải pháp mạng của Juniper Networks là điểm…