ADG ĐẠT TRỌN BỘ CHỨNG CHỈ TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DELL TECHNOLOGIES

Date: 01/07/2022

Tại Việt Nam, ADG là lựa chọn tối ưu cho quý khách mong muốn sử dụng giải pháp quản lý hạ tầng CNTT một cách dễ dàng từ Dell Technologies. Với việc sở hữu đầy đủ các chứng chỉ triển khai, ADG cho thấy khả năng cung cấp về dịch vụ vượt trội so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

“Điểm danh” bộ chứng chỉ Giải pháp máy chủ Dell Technologies

Tháng 6/2022, chỉ 4 tháng sau khi có được quyền cung cấp dịch vụ Co-deliver của Dell Technologies, ADG tiếp tục được công nhận là Đối tác đồng triển khai Máy chủ Dell EMC PowerEdge Rack/Tower và MX Modular với các chứng chỉ Dell Technologies Specialist – Implementation Engineer và PowerEdge MX Modular và Specialist – Implementation Engineer, PowerEdge.

Đây là các chứng chỉ thể hiện khả năng thực hiện các tác vụ triển khai ở cấp độ kỹ năng trung cấp trong cấu hình, cài đặt, quản lý, nâng cấp và khắc phục sự cố Sản phẩm máy chủ Dell EMC PowerEdge MX và PowerEdge Server.

Bước tiến mới trong hoàn thiện chất lượng dịch vụ từ ADG

Chứng chỉ này xác nhận kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng của ADG trong việc triển khai các giải pháp máy chủ Dell EMC. Được biết, các kỹ sư ADG đã trải qua 3 tháng học tập và thực hành trong phòng lab nội bộ trước khi liên tiếp vượt qua các bài kiểm tra để có được chứng chỉ. Với các chứng chỉ này, hiện ADG đã có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ triển khai Co-Deliver cho hạ tầng tính toán và lưu trữ của hãng cho các khách hàng tại Việt Nam.

MX Modular là thế hệ máy chủ khung phiến mới nhất của Dell Technologies với thiết kế có thể mở rộng (Scalable Fabric Architecture).

Bằng việc kết hợp hài hòa năng lực tính toán trên máy chủ phiến MX750c, MX840c và MX740c, lưu trữ MX5016s và kiến trúc mạng thông minh – Smart Fabric MX9116n/MX7116n và MX5108n với công cụ quản lý OME-M và khả năng bảo mật cao, hệ thống này phù hợp cho các ứng dụng hiện tại và khả năng nâng cấp trong tương lai. Vì vậy bên cạnh kỹ năng cài đặt máy chủ thông thường, kỹ sư cần có kiến thức và kinh nghiệm về Hệ điều hành mạng của Dell Technologies để có thể để triển khai giải pháp MX một cách suôn sẻ và tối ưu nhất cho khách hàng.

Khách hàng nhận được nhiều lợi ích hơn khi sử dụng dịch vụ Co-deliver

Được làm việc với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao từ Dell Technologies và ADG. Mỗi khâu đều có sự tham gia từ Dell Technologies, ADG hoặc cả hai bên cùng hỗ trợ. Cụ thể hơn, Dell Technologies sẽ Quản trị dự án, Khảo sát thực trạng, Lên kế hoạch triển khai và Thực hiện triển khai theo thiết kế sẽ kỹ sư ADG đảm nhiệm, Kiểm tra sau triển khai do Dell Technologies và ADG kết hợp thực hiện.

 

Tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro. Khách hàng có được sự cam kết đồng hành của Dell Technologies và ADG trong suốt quá trình triển khai, đảm bảo tính nhất quán của môi trường CNTT, tối đa hóa hiệu suất phần cứng và phần mềm với hàng trăm ngàn giờ kinh nghiệm triển khai của Dell Technologies.

 

30 ngày hỗ trợ cấu hình sau triển khai. Với gói triển khai ProDeploy Plus, trong thời gian 30 ngày sau ngày triển khai, khách hàng được cung cấp hỗ trợ cấu hình từ xa cho các sản phẩm được hỗ trợ đã mua, các thành phần và trong phạm vi dự án đã xác định đi kèm với dịch vụ. Nếu có câu hỏi về cấu hình sau khi kết thúc triển khai, khách hàng có thể gọi cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Dell để được hỗ trợ ban đầu. Nếu cần hỗ trợ chuyên sâu hơn, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Dell sẽ chuyển yêu cầu tới các bộ phận thích hợp để sắp xếp thời gian hỗ trợ việc thay đổi cấu hình.

Mục tiêu của ADG trong thời gian tới

Trong thời gian tới, mục tiêu của chúng tôi là có được các chứng chỉ triển khai giải pháp mạng (networking), giải pháp Lưu trữ dữ liệu phi cấu trúc và ĐTĐM (cloud) của Dell Technologies.

Khách hàng quan tâm tới thông tin và năng lực triển khai của ADG về giải pháp máy chủ Dell Technologies vui lòng liên hệ: support@adg.vn

 

Bài viết liên quan

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt xây dựng hạ tầng AI, đặc biệt là tối ưu hóa hiệu…

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận sản phẩm AI tiên tiến của NVIDIA

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

TUYỂN DỤNG THÁNG 5: TRƯỞNG PHÒNG NHẬP HÀNG
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution công bố chính thức trở thành một trong những đối tác phân phối được ủy quyền của Microsoft…

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

SIÊU MÁY CHỦ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NVIDIA DGX A100

  NVIDIA DGX A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload Siêu máy chủ này có…

ADG No Image

ADG Distribution Đạt Giải “FY23 Trailblazing Distributor ” Tại Kingston Channel Conference 2024 Vietnam

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 – ADG vinh dự nhận giải thưởng Trailblazing Distributor FY23 tại sự kiện The…

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

AI Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Đại học Công nghệ Thông Tin sở hữu siêu máy chủ AI NVIDIA DGX A100 đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa tiếp nhận siêu máy chủ AI NVIDIA…

ADG No Image

TRI ÂN ĐẠI LÝ – DU LỊCH TƯNG BÙNG CÙNG ADG.

ADG TUNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “TÍCH ĐIỂM CÀNG NHIỀU – DU LỊCH THẢ GA” Chúng tôi xin gửi lời…