ADG ĐẠT TRỌN BỘ CHỨNG CHỈ TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DELL TECHNOLOGIES

Tại Việt Nam, ADG là lựa chọn tối ưu cho quý khách mong muốn sử dụng giải pháp quản lý hạ tầng CNTT một cách dễ dàng từ Dell Technologies. Với việc sở hữu đầy đủ các chứng chỉ triển khai, ADG cho thấy khả năng cung cấp về dịch vụ vượt trội so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

“Điểm danh” bộ chứng chỉ Giải pháp máy chủ Dell Technologies

Tháng 6/2022, chỉ 4 tháng sau khi có được quyền cung cấp dịch vụ Co-deliver của Dell Technologies, ADG tiếp tục được công nhận là Đối tác đồng triển khai Máy chủ Dell EMC PowerEdge Rack/Tower và MX Modular với các chứng chỉ Dell Technologies Specialist – Implementation Engineer và PowerEdge MX Modular và Specialist – Implementation Engineer, PowerEdge.

Đây là các chứng chỉ thể hiện khả năng thực hiện các tác vụ triển khai ở cấp độ kỹ năng trung cấp trong cấu hình, cài đặt, quản lý, nâng cấp và khắc phục sự cố Sản phẩm máy chủ Dell EMC PowerEdge MX và PowerEdge Server.

Bước tiến mới trong hoàn thiện chất lượng dịch vụ từ ADG

Chứng chỉ này xác nhận kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng của ADG trong việc triển khai các giải pháp máy chủ Dell EMC. Được biết, các kỹ sư ADG đã trải qua 3 tháng học tập và thực hành trong phòng lab nội bộ trước khi liên tiếp vượt qua các bài kiểm tra để có được chứng chỉ. Với các chứng chỉ này, hiện ADG đã có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ triển khai Co-Deliver cho hạ tầng tính toán và lưu trữ của hãng cho các khách hàng tại Việt Nam.

MX Modular là thế hệ máy chủ khung phiến mới nhất của Dell Technologies với thiết kế có thể mở rộng (Scalable Fabric Architecture).

Bằng việc kết hợp hài hòa năng lực tính toán trên máy chủ phiến MX750c, MX840c và MX740c, lưu trữ MX5016s và kiến trúc mạng thông minh – Smart Fabric MX9116n/MX7116n và MX5108n với công cụ quản lý OME-M và khả năng bảo mật cao, hệ thống này phù hợp cho các ứng dụng hiện tại và khả năng nâng cấp trong tương lai. Vì vậy bên cạnh kỹ năng cài đặt máy chủ thông thường, kỹ sư cần có kiến thức và kinh nghiệm về Hệ điều hành mạng của Dell Technologies để có thể để triển khai giải pháp MX một cách suôn sẻ và tối ưu nhất cho khách hàng.

Khách hàng nhận được nhiều lợi ích hơn khi sử dụng dịch vụ Co-deliver

Được làm việc với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao từ Dell Technologies và ADG. Mỗi khâu đều có sự tham gia từ Dell Technologies, ADG hoặc cả hai bên cùng hỗ trợ. Cụ thể hơn, Dell Technologies sẽ Quản trị dự án, Khảo sát thực trạng, Lên kế hoạch triển khai và Thực hiện triển khai theo thiết kế sẽ kỹ sư ADG đảm nhiệm, Kiểm tra sau triển khai do Dell Technologies và ADG kết hợp thực hiện.

 

Tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro. Khách hàng có được sự cam kết đồng hành của Dell Technologies và ADG trong suốt quá trình triển khai, đảm bảo tính nhất quán của môi trường CNTT, tối đa hóa hiệu suất phần cứng và phần mềm với hàng trăm ngàn giờ kinh nghiệm triển khai của Dell Technologies.

 

30 ngày hỗ trợ cấu hình sau triển khai. Với gói triển khai ProDeploy Plus, trong thời gian 30 ngày sau ngày triển khai, khách hàng được cung cấp hỗ trợ cấu hình từ xa cho các sản phẩm được hỗ trợ đã mua, các thành phần và trong phạm vi dự án đã xác định đi kèm với dịch vụ. Nếu có câu hỏi về cấu hình sau khi kết thúc triển khai, khách hàng có thể gọi cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Dell để được hỗ trợ ban đầu. Nếu cần hỗ trợ chuyên sâu hơn, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Dell sẽ chuyển yêu cầu tới các bộ phận thích hợp để sắp xếp thời gian hỗ trợ việc thay đổi cấu hình.

Mục tiêu của ADG trong thời gian tới

Trong thời gian tới, mục tiêu của chúng tôi là có được các chứng chỉ triển khai giải pháp mạng (networking), giải pháp Lưu trữ dữ liệu phi cấu trúc và ĐTĐM (cloud) của Dell Technologies.

Khách hàng quan tâm tới thông tin và năng lực triển khai của ADG về giải pháp máy chủ Dell Technologies vui lòng liên hệ: support@adg.vn

 

Bài viết liên quan

Giải mã “cơn sốt” Large Language Model (Mô hình ngôn ngữ lớn) tại Technical Workshop do NVIDIA, ADG và Viettel CyberSpace tổ chức.
ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

ADG – Nhà phân phối Hanwha Vision chính hãng tại Việt Nam

Hanwha Vision ( trước đây là Hanwha Techwin ) đã dẫn đầu ngành giám sát an ninh và video toàn cầu…

ADG – Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng

ADG – Nhà phân phối cáp mạng Rosenberger chính hãng

Hà Nội, 10/03/2022 – Nhà phân phối ADG và Công ty TNHH Rosenberger đã ký kết thỏa thuận hợp tác…

ADG trở thành nhà Phân phối Switch Aruba chính hãng

ADG trở thành nhà Phân phối Switch Aruba chính hãng

Ngày 30/11 vừa qua tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ kí kết đánh dấu bước hợp tác chiến lược…

ADG VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2022

ADG VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2022

Hoạt động vinh danh và trao thưởng cho nhân viên kinh doanh đã trở thành một truyền thống hàng năm…

ADG phân phối workstation Lenovo chính hãng tại Việt Nam

ADG phân phối workstation Lenovo chính hãng tại Việt Nam

Kể từ tháng 3/2023, LENOVO đã công bố ADG chính thức trở thành nhà phân phối Workstation Lenovo tại thị…

Partner Training Dell Poweredge Servers 16G & DSC Tool: Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới của Dell Technologies tại Hà Nội.
Hội thảo cập nhật sản phẩm và công nghệ mới của Dell Technologies tại Đà Nẵng

Hội thảo cập nhật sản phẩm và công nghệ mới của Dell Technologies tại Đà Nẵng

Vừa qua, Dell Technologies đã tổ chức 2 buổi ra mắt sản phẩm mới Dell PowerEdge 16G tại Hà Nội…

ADG phối hợp cùng HPE và Schneider Electric tổ chức hội thảo thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại Hòa Bình.
Công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến lĩnh vực tài chính trong thời gian tới.