NetApp công bố AFF C-Series và A150 lưu trữ Flash, chi phí thấp dành cho trung tâm dữ liệu hiện đại

Date: 15/02/2023
SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 2 năm 2023 – NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa thông báo về khả năng cung cấp NetApp AFF C-Series, một dòng tùy chọn lưu trữ flash dung lượng mới mang lại chi phí thấp hơn lưu trữ tất cả flash và NetApp AFF A150, một hệ thống lưu trữ cấp mới trong dòng hệ thống tất cả flash AFF A-Series.

Dòng NetApp AFF C-Series mới mang lại hiệu suất flash, trong khi vẫn tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao, với tổng chi phí sở hữu (total cost of ownership- TCO) thấp hơn và dung lượng lưu trữ nhỏ hơn. Dòng đèn flash dung lượng này cũng được cung cấp cùng với một trong những bộ phần mềm toàn diện nhất của ngành, ONTAP One, giấy phép tất cả trong một bao gồm tất cả phần mềm NetApp hiện có. Khách hàng có thể hiện đại hóa trung tâm dữ liệu của mình với sự linh hoạt trong việc chọn bộ lưu trữ phù hợp (bộ nhớ flash hiệu suất, bộ nhớ flash dung lượng hoặc kết hợp – hybrid) cho các yêu cầu khối lượng công việc VMware, cơ sở dữ liệu và tệp của họ, tất cả đều chạy trên NetApp ONTAP và được quản lý tập trung bởi NetApp BlueXP để kết hợp liền mạch trải nghiệm đám mây.

NetApp cũng vừa công bố NetApp Advance – một danh mục mới gồm các chương trình lưu trữ và đảm bảo mang lại trải nghiệm sở hữu tốt nhất cho khách hàng cùng loại và môi trường chứng minh tại chỗ hiệu quả về chi phí trong tương lai (Các điều khoản và điều kiện sẽ được áp dụng). Điều này mang đến cho khách hàng sự linh hoạt và lựa chọn để bảo vệ khoản đầu tư vào bộ nhớ của họ – cho dù là C-Series, AFF A150 hay các hệ thống AFF hoặc FAS mới mua khác – với khả năng định cỡ môi trường tại chỗ phù hợp và chuyển đổi sang lưu trữ dưới dạng dịch vụ hoặc lưu trữ đám mây theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Và với 4:1 Storage Efficiency Guarantee của NetApp (Các điều khoản và điều kiện sẽ được áp dụng), NetApp đảm bảo đáp ứng các mục tiêu về hiệu suất khối lượng công việc hoặc NetApp sẽ khắc phục điều này mà khách hàng không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Ông Sandeep Singh, Phó chủ tịch cấp cao, Bộ phận Lưu trữ doanh nghiệp (Enterprise Storage) của NetApp cho biết: “NetApp đã dẫn đầu về lưu trữ flash trong nhiều năm và các thông báo hôm nay về AFF C-Series và A150 được xây dựng dựa trên di sản đổi mới đó để mang đến cho khách hàng và đối tác của chúng tôi một số bộ lưu trữ flash bền vững và giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Khi các công ty đang xem xét lợi nhuận của họ trong môi trường kinh tế này, chúng tôi muốn đáp ứng nhu cầu của họ bằng cách cung cấp bộ nhớ flash dung lượng với chi phí đầu vào thấp hơn để cho phép họ chuyển đổi tốt hơn từ bộ lưu trữ kết hợp sang bộ nhớ flash hoàn toàn trong khi vẫn duy trì được ngân sách”.

Dòng AFF C-Series của NetApp, bao gồm AFF C250, AFF C400 và AFF C800, cung cấp:

– Việc đảm bảo hiệu quả lưu trữ để cải thiện diện tích lưu trữ của tổ chức và chi phí năng lượng để giảm tổng chi phí sở hữu (TCO), đồng thời đơn giản hóa hoạt động. (Các điều khoản và điều kiện sẽ được áp dụng)

– Khả năng mở rộng liền mạch tại chỗ để cho phép các tổ chức mở rộng quy mô năng lực và hiệu suất khi dữ liệu của họ tăng lên.

– Bảo mật dữ liệu tốt nhất trong hạng mục, với tính năng bảo vệ khỏi phần mềm mã độc tống tiền (ransomware) để giữ cho dữ liệu quan trọng luôn an toàn, sẵn có và được bảo vệ.

Sản phẩm NetApp AFF A150 mới lý tưởng cho các doanh nghiệp cỡ trung bình và Văn phòng từ xa/Văn phòng chi nhánh (Remote Office/Branch Office -ROBO) và triển khai phân tán để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng yêu cầu lưu trữ cấp doanh nghiệp, cấp đầu vào, đồng thời cung cấp:

– Hiệu suất tốt hơn

– Nhiều tùy chọn và khả năng mở rộng hơn

– Tính sẵn sàng cao với sự hỗ trợ cho MetroCluster IP.

Ông Sanjay Rohatgi, Phó chủ tịch Cấp cao kiêm Tổng giám đốc của NetApp Châu Á -Thái Bình Dương nhận định: “Thực tế kinh tế đang thúc đẩy các tổ chức ở Châu Á -Thái Bình Dương tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, đồng thời giảm thiểu chi phí. Tôi rất vui mừng được ra mắt các giải pháp AFF mới hôm nay để mang đến cho khách hàng một cấp độ mới về lưu trữ tại chỗ có dung lượng cao, chi phí thấp hơn được đơn giản hóa để hiện đại hóa trung tâm dữ liệu của họ. Giờ đây, họ có thể chứng minh các khoản đầu tư của mình trong tương lai, đồng thời giải quyết các khó khăn về kinh tế và các mục tiêu bền vững”.

Những bổ sung này cho dòng sản phẩm của NetApp là lý tưởng cho khối lượng công việc từ cấp thấp đến cao cấp (bao gồm máy ảo, cơ sở dữ liệu và hợp nhất sao lưu), giàu tính năng với quản lý dữ liệu ONTAP và được cung cấp ở mức giá hấp dẫn cho khách hàng – tạo cơ hội phát triển mạnh mẽ cho các đối tác NetApp để tiếp cận các thị trường mới, trong khi đủ điều kiện nhận các ưu đãi của NetApp Partner Sphere.

Ông Juan Orlandini, Kiến trúc sư trưởng và Kỹ sư cao cấp của Insight Enterprises phát biểu: “NetApp tiếp tục khẳng định mình là một trong những nhà đổi mới ưu việt của thị trường về lưu trữ đám mây lai. Là doanh nghiệp tích hợp giải pháp hàng đầu và đối tác lâu năm của NetApp, chúng tôi biết các khách hàng chung của mình đang tìm kiếm các giải pháp và dịch vụ sáng tạo nhất trong ngành để tăng tốc độ, quy mô và khả năng phục hồi cho doanh nghiệp của họ. Với các dịch vụ cấp cơ bản và lưu trữ flash mới này, chúng tôi đang mở ra cơ hội thu hút khách hàng mới trên quy mô lớn”.

NetApp Advance hiện có sẵn từ ngày 8/2/2023. Dòng sản phẩm NetApp AFF C-Series và NetApp AFF A150 sẽ có trên thị trường bắt đầu từ tháng 3 năm 2023. NetApp và Cisco có kế hoạch cung cấp các tùy chọn lưu trữ này trong dịch vụ cơ sở hạ tầng tích hợp đầu ngành, FlexPod vào quý 4 năm tài chính 2023.

Các nguồn tài nguyên bổ sung

– AFF C-SeriesAFF A-Series

– Blog: Fresh NetApp Innovation to Revolutionize Your Data Center (Đổi mới NetApp mới để cách mạng hóa trung tâm dữ liệu của bạn)

– Blog: Future-Proof Your Storage Investments with NetApp Advance (Với NetApp Advance, các khoản đầu tư lưu trữ của bạn luôn sẵn sàng cho tương lai

– Blog: If You Can’t Measure Sustainability, You Can’t Manage It (Nếu bạn không thể đo lường tính bền vững, thì bạn không thể quản lý nó)

Thông cáo báo chí: NetApp Advance Offers Organizations Next Level Hybrid Cloud Flexibility and Efficiency (NetApp Advance cung cấp cho các tổ chức tính linh hoạt và hiệu quả của đám mây lai cấp độ tiếp theo).

Hashtag: #NetApp

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NetApp

NetApp là một công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm, trao quyền cho các tổ chức dẫn đầu với dữ liệu trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc. Công ty cung cấp các hệ thống, phần mềm và dịch vụ đám mây cho phép khách hàng chạy các ứng dụng của mình một cách tối ưu từ trung tâm dữ liệu đến đám mây, cho dù chúng đang phát triển trên đám mây, chuyển sang đám mây hay tạo ra những trải nghiệm giống như đám mây của riêng mình tại chỗ.

Với các giải pháp hoạt động trên nhiều môi trường khác nhau, NetApp giúp các tổ chức xây dựng kết cấu dữ liệu của riêng họ và cung cấp an toàn dữ liệu, dịch vụ và ứng dụng cho đúng người – mọi lúc, mọi nơi. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại  www.netapp.com hoặc theo dõi NetApp trên TwitterLinkedInFacebook và Instagram.

Bài viết liên quan

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

ADG Đẩy Mạnh Hạ Tầng AI Tại Việt Nam: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt xây dựng hạ tầng AI, đặc biệt là tối ưu hóa hiệu…

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa công nghệ AI NVIDIA về Việt Nam

ADG, nhà phân phối chính thức của NVIDIA tại Việt Nam, đã trở thành mắt xích quan trọng giúp các…

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 5: Kỹ sư sản phẩm Microsoft
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 5: Kỹ sư triển khai NVIDIA AI/HPC
ADG No Image

ADG Vinh Dự Nhận 2 Giải Thưởng Tại Sự Kiện Launch Into The Lightspeed Và Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Dell Việt Nam!

Hành trình 20 năm đồng hành cùng Dell Technologies, ADG khẳng định vị thế dẫn đầu với 2 giải thưởng…

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution trở thành đối tác phân phối của Microsoft tại Việt Nam

ADG Distribution công bố chính thức trở thành một trong những đối tác phân phối được ủy quyền của Microsoft…

Khám Phá Sự Kiện Khai Xuân 2024 Tại Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

Khám Phá Sự Kiện Khai Xuân 2024 Tại Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

Khai Xuân Bùng Nổ 2024: ADG Mang Sức Xuân Đến Mọi Miền Tổ Quốc Ba ngày tổ chức sự kiện…

Thông báo tuyển dụng T3/2024: Kỹ Sư Mạng (Networking)
ADG No Image

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Kính gửi Quý Khách hàng & Quý Đối tác, Công ty ADG trân trọng thông báo tới Quý vị Lịch…

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ỦY QUYỀN BẢO HÀNH SẢN PHẨM EATON CHO CÔNG TY TSC.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ỦY QUYỀN BẢO HÀNH SẢN PHẨM EATON CHO CÔNG TY TSC.

CÔNG TY ADG Distribution- NHÀ PHÂN PHỐI UPS EATON XIN THÔNG BÁO: KỂ TỪ NGÀY 01/01/2024, VIỆC BẢO HÀNH EATON…