Chúng tôi xin trân trọng thông báo các quy định về việc mua hàng, vận chuyển, thanh toán, đổi trả hàng và bảo hành như sau để tiện cho các Quý khách hàng trong việc giao dịch như sau:

  1. Mua hàng: Quý khách hàng liên hệ với các nhân viên kinh doanh của chúng tôi để đặt hàng. Đơn hàng của Quý vị sẽ được up lên hệ thống. Tùy theo hình thức thanh toán & nhận hàng mà ADG sẽ giao hàng theo yêu cầu của Quý vị.
  2. Thanh toán: nhiều hình thức thanh toán:Thanh toán bằng tiền mặt khi Quý khách nhận hàng (tại ADG & tại địa điểm của Quý khách hàng); Thanh toán bằng chuyển khoản vào TK của ADG. Đối với các khách hàng thân thiết (đã có giao dịch trước đó với ADG) có thể được công nợ 30-45 ngày tùy theo.
  3. Vận chuyển: khách hàng có thể tự tới lấy hàng hoặc ADG giao hàng cho Quý khách hàng tùy từng đơn hàng (đối với những đơn hàng từ 1.600.000 VNĐ trở lên).
  4. Đổi trả hàng: Quá trình kiểm tra hàng có lỗi, quý khách có quyền đổi trả hàng theo chính sách của ADG.
  5. Bảo hành: ADG bảo hành các sản phẩm cho quý khách theo quy định bảo hành chính hãng của các hãng mà ADG phân phối. Có các gói bảo hành tại điểm, bảo hành mở rộng theo quy định của các hãng.
Trang chủ ]  [ Trở lại ]